Avison Young chính thức gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam

Công ty bất động sản toàn cầu Avison Young vừa gia nhập vào thị trường Việt Nam với 100 chuyên gia tại TP HCM và Hà Nội.

Ngày 20/9, Avison Young đã công bố mở rộng sang thị trường Việt Nam thông qua thỏa thuận liên kết chiến lược với Công ty D&P có văn phòng tại TP HCM và Hà Nội. Tập đoàn bất động sản thương mại này tiếp tục phát triển mạng lưới hoạt động tại châu Á – Thái Bình Dương và lần đầu tiên có mặt tại Đông Nam Á.

Avison Young tại Việt Nam với sự góp mặt của hơn 100 chuyên gia bất động sản, cung cấp các dịch vụ về giao dịch, quản lý và tư vấn đối với tất cả loại hình bất động sản chính. Các dịch vụ bao gồm định giá, tư vấn, môi giới bất động sản công nghiệp, văn phòng, thị trường vốn, quản lý bất động sản và quản lý tài sản.

Văn phòng tại TP HCM và Hà Nội sẽ được điều hành bởi ông David Jackson và ông Peter Dinning trong vai trò Đại diện được ủy quyền. Trong đó, ông Peter Dinning là Chủ tịch và ông David Jackson đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc.

Ông Peter Dinning, Chủ tịchAvison Young tại Việt Nam (bên trái) và ông David Jackson, Tổng Giám đốc Avison Young tại Việt Nam (bên phải). (Ảnh: Avison Young).

Theo chia sẻ từ đại diện Avison Young, thỏa thuận liên kết này đánh dấu một bước đi chiến lược trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của Avison Young, thông qua việc tận dụng nền tảng dữ liệu toàn cầu và phối hợp làm việc với các chuyên gia bất động sản tại địa phương.

Ông Mark E. Rose, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Avison Young, chia sẻ: “Việt Nam là một thị trường tăng trưởng nhanh và chúng tôi rất vui mừng tiếp tục mở rộng mạng lưới Avison Young tại thị trường bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương thông qua thỏa thuận liên kết với Công ty D&P.

Nền kinh tế vững mạnh và lĩnh vực bất động sản năng động của Việt Nam mang đến những cơ hội to lớn để chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm chuyên môn của ông David Jackson và ông Peter Dinning sẽ là nền tảng cho việc thiết lập sự hiện diện và thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi tại thị trường này.”

Đảm nhiệm trong vai trò mới, ông David Jackson, Tổng Giám đốc Avison Young Việt Nam, bày tỏ: “Tôi rất phấn khởi với cơ hội điều hành công ty tại Việt Nam với tên thương hiệu Avison Young. Với tập thể giàu kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn cùng tập đoàn hiện thực hóa mục tiêu tạo dựng những giá trị thật về kinh tế, xã hội và môi trường cho thị trường Đông Nam Á.”

  Thông tin vắn tắt về Avison Youn. (Nguồn: Avison Youn).

chọn
Trước năm 2030, tỉnh Bắc Ninh có 04 thành phố
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1589/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó phấn đấu trước năm 2030 có 04 thành phố: Bắc Ninh, Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong; 02 thị xã: Quế Võ, Thuận Thành; 02 huyện: Lương Tài, Gia Bình. Tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chí đô thị loại I và trở thành thành phố trực thuộc trung ương.