KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có văn bản gửi Bộ Xây Dựng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu nhà ở Gò Cát thuộc phường Long Tâm, TP Bà Rịa.
Theo UBND tỉnh này, dự án Khu nhà ở Gò Cát đã được chấp thuận chủ trương đề nghị của Công ty Cổ phần nước khoảng, nước giải khát (Barimex) đầu tư xây dựng án vào tháng 12/2005.
Đến tháng 6/2006, dự án thuộc về Công ty Cổ phần DIC (nay là CTCP Xây dựng DIC Holdings). Dự án đã có quy hoạch 1/500 và phê duyệt thiết kế kỹ thuật bản vẽ thi công, tổng dự toán công trình hạ tầng kỹ thuật.
Theo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, DIC Holidngs hiện đã đầu tư cơ bản hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã được nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng và bàn giao cho UBND TP Bà Rịa và các đơn vị chuyên ngành quản lý.
Ngoài ra, DIC Holdings cũng được cho phép chuyển mục đích sử dụng 30.320 m2 đất (trong tổng dịch tích 32.030 m2 DIC Holdings đang sử dụng) từ đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp (19.929 m2 đất ở đô thị) để thực hiện dự án Khu nhà ở Gò Cát.
Hiện Sở TN&MT tỉnh này cũng đã cấp 132 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liên với đất cho DIC Holdings.
Do đó, để tạo thuận lợi cho người dân được nhận chuyển quyền sử dụng đất và chủ động trong việc xây dựng nhà ở tại dự án, DIC Holdings đề nghị được chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng kỹ thuật cho người dân tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch 1/500 được duyệt đối với 116 thửa đất với diện tích gần 16.000 m2.
Theo đề nghị của chủ đầu tư và Sở Xây dựng, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đề nghị Bộ Xây dựng xem xét, có ý kiến về việc trên để UBND tỉnh này có cơ sở giải quyết các thủ tục tiếp theo đúng quy định.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.