Bắc Ninh: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới hồ điều hoà với nhiều vết đâm

Sáng 27/5, Lãnh đạo UBND phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) cho biết, lực lượng chức năng đang làm rõ vụ người đàn ông chết dưới hồ điều hoà với nhiều vết đâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng ngày 27/5, trong lúc đi tập thể dục tại khu vực hồ điều hoà, TP Bắc Ninh người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông dưới hồ.

Bắc Ninh: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới hồ điều hoà với nhiều vết đâm  - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông được phát hiện ở khu vực hồ điều hoà. (Ảnh: CTV).

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết nạn nhân sinh năm 1969 là người ở cùng địa phương, qua kiểm tra trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương ở bụng và cổ.  

Sau khi vụ việc xảy ra người dân nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Lãnh đạo phường Đại Phúc đã chỉ đạo lực lượng chức năng xuống bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc.

Bắc Ninh: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới hồ điều hoà với nhiều vết đâm  - Ảnh 2.

Rất đông người dân hiếu kì có mặt tại khu vực hồ điều hoà. (Ảnh: CTV).

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, ông Trần Đức Thiện, chủ tịch UBND phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) xác nhận có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn.

"Khoảng 6h sáng chúng tôi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân khi đang đi tập thể dục phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong. Ban đầu cơ quan chức năng xác định được danh tính nạn nhân tên là Đậu, sinh năm 1969, là người địa phương", ông Thiện cho biết.

Hiện vụ việc đang được cư quan chức năng điều tra làm rõ.

chọn