Bamboo Airways giới thiệu ghế thương gia khi vừa lộ hình ảnh máy bay

Những hình ảnh mới được lan truyền trên facebook về chiếc máy bay của hãng Bamboo Airways đang được chú ý, hãng hàng không này cũng giới thiệu hình ảnh những chiếc ghế thương gia sẽ được lắp đặt trên máy bay.

Qua những hình ảnh được lan truyền trên Facebook, có thể thấy máy bay của Bamboo Airways có nền mầu trắng, đuôi trang trí mầu xanh lá cây. Thân tàu bay in tên Bamboo Airways với mầu xanh da trời.

Vùng cánh quạt dưới cánh máy bay sơn xanh nước biển, đúng theo màu sắc bộ nhận diện thương hiệu từng được hãng này công bố. Theo đánh giá chung, máy bay của Bamboo Airways khá hiện đại và bắt mắt khi phối hợp giữa các tông mầu trắng và xanh vô cùng nổi bật.

bamboo airways gioi thieu ghe thuong gia khi vua lo hinh anh may bay
Máy bay được sơn nền trắng, cánh cửa sơn xanh lá cây.

Phía FLC cũng cho biết, những chiếc máy bay này thuộc dòng A319, A320 của Airbus đang được Bamboo Airways hoàn thiện các khâu thiết kế, lắp đặt cuối cùng tại Thổ Nhĩ Kỳ và Phillipines, đang chuẩn bị sẵn sàng để có mặt tại Việt Nam. Dự kiến, Bamboo Airways sẽ đưa về Việt Nam ngay trong năm nay khoảng 20 máy bay để phục vụ cho những chuyến bay đầu tiên.

bamboo airways gioi thieu ghe thuong gia khi vua lo hinh anh may bay
Đây là chiếc máy bay Airbus A320-200 mang số hiệu TC-JPD của hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines). Chiếc máy bay này có tuổi đời 12 năm.

Trước đó, trên Fanpage chính thức của Bamboo Airways, những hình ảnh dự kiến về bộ ghế thương gia của hãng này cũng được đăng tải. Được biết, đây là ghế Aura Enhanced thuộc tập đoàn Zodiac Aerospace có khả năng ngả thành giường phẳng 180 độ và chế độ massage thư giãn, được thiết kế chuyên biệt cho các chuyến bay dài với nhiều chức năng tiện lợi cho mỗi hành khách.

bamboo airways gioi thieu ghe thuong gia khi vua lo hinh anh may bay
Bamboo Airways cũng vừa giới thiệu loại ghế thương gia của hãng Aura Enhanced.

Loại ghế này đang được Bamboo Airways cân nhắc để đưa vào nội thất của máy bay Boeing Dreamliners B787-9 trong thời gian tới.

Trả lời trước báo giới hồi tháng 7, ông Đặng Tất Thắng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Công ty sở hữu Bamboo Airways) cho biết: “Chúng tôi định vị Bamboo Airways là hãng hàng không “hybrid” - Loại hình dịch vụ lai ghép giữa hai loại hình kinh doanh đã tồn tại, nhằm hướng tới một dịch vụ đáp ứng được nhiều loại nhu cầu khác nhau của mọi phân khúc hành khách. Bamboo Airways sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một hãng hàng không truyền thống, với giá cả hợp lý”.

Theo dự kiến ban đầu hãng hàng không này dự kiến sẽ cất cánh vào ngày 10/10 nhưng do chưa được cấp phép nên Bamboo Airways cho biết lùi ngày cất cánh sang cuối quý IV/2018.

bamboo airways gioi thieu ghe thuong gia khi vua lo hinh anh may bay Lộ hình ảnh thật máy bay đầu tiên của Bamboo Airways

Chiếc máy bay Airbus đầu tiên hiện diện với thương hiệu Bamboo Airways, FLC trên thân vỏ máy bay A320-200 vừa được Phó Chủ tịch ...

bamboo airways gioi thieu ghe thuong gia khi vua lo hinh anh may bay 'Vé Bamboo Airways sẽ cao hơn Vietjet, rẻ hơn Vietnam Airlines'

CEO Bamboo Airways nói, ngay khi có giấy phép sẽ bán vé và mức giá sẽ trong phân khúc trung bình khá.

bamboo airways gioi thieu ghe thuong gia khi vua lo hinh anh may bay Bamboo Airways lỡ hẹn cất cánh ngày 10/10

Vì chưa nhận được giấy phép, hãng bay của FLC thừa nhận chưa thể cất cánh và phải dời kế hoạch sang cuối quý IV ...

bamboo airways gioi thieu ghe thuong gia khi vua lo hinh anh may bay Chân dung 'gã khổng lồ' có tiềm năng cho Bamboo Airways thuê ba tàu bay

CDB Leasing là một thành viên của Ngân hàng Phát triển Trung Quốc, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mua bán, cho thuê, tài ...

bamboo airways gioi thieu ghe thuong gia khi vua lo hinh anh may bay Bamboo Airways thuê thêm ba máy bay Airbus chưa qua sử dụng

Hợp đồng thuê ba máy bay A320 NEO chưa qua sử dụng của Bamboo Airways có thời hạn 12 năm.

chọn