Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Lương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Quy hoạch giao thông xã Phú Lương được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020.

Xã Phú Lương là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Phú Lương có diện tích 17,82 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Vang và thị xã Hương Thủy.

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng như đường tỉnh 10A. Nằm gần địa giới của xã có đường tỉnh lộ 3, đường tỉnh lộ 10B. Bên cạnh đó, đường Phú Thanh, Nguyễn Đức Xuyên là những đường lớn tại xã. 

Ngoài ra, từ trung tâm xã tới sân bay Quốc tế Phú Bài cách khoảng 9 km; tới trung tâm TP Huế cách khoảng 13 km; tới bến xe phía Nam TP Huế cách khoảng 13 km; tới Quốc lộ 1A cách khoảng 12 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Lương sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...  

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Lương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phú Lương trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Lương được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Lương căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế: 

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Lương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Lương theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế.