Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Quy hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý có thể xác định theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng đến năm 2025.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch TP Hải Phòng

Hạ Lý là một trong 9 phường của quận Hồng Bàng, Hải Phòng, nằm ở phía đông quận. Phường có diện tích 1,08 km², giáp với nhiều phường khác của quận Hồng Bàng và quận Hải An.

Cụ thể, phía bắc giáp với quận Hải An với sông Cấm làm ranh giới; phía đông giáp với phường Minh Khai và Quang Trung; phía tây giáp với phường Thượng Lý; phía nam giáp với phường Phạm Hồng Thái và Phan Bội Châu.

Phường có Đền Cô Bơ Hải Phòng. Dự án Vinhomes Imperia, trung tâm thương mại Vincom Plaza Imperia Hải Phòng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng và Công an quận Hồng Bàng đều nằm ngay gần địa giới phường.

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý có thể xác định theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng đến năm 2025.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng đến năm 2025:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng - Ảnh 1.

Phường Hạ Lý trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng đến năm 2025.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem chi tiết quy hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng đến năm 2025. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.