Kế hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Hạ Lý.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hải Phòng mới nhất

Hạ Lý là một trong 9 phường của quận Hồng Bàng, Hải Phòng, nằm ở phía đông quận. Phường có diện tích 1,08 km², giáp với nhiều phường khác của quận Hồng Bàng và quận Hải An. Cụ thể, phía bắc giáp với quận Hải An với sông Cấm làm ranh giới; phía đông giáp với phường Minh Khai và Quang Trung; phía tây giáp với phường Thượng Lý; phía nam giáp với phường Phạm Hồng Thái và Phan Bội Châu.

 Phường Hạ Lý trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất quận Hồng Bàng năm 2021 được UBND TP Hải Phòng phê duyệt ngày 4/6/2021; Bổ sung (đợt 2) Kế hoạch sử dụng đất quận Hồng Bàng năm 2021phê duyệt ngày 9/11/2021; Bổ sung (đợt 3) Kế hoạch sử dụng đất quận Hồng Bàng năm 2021 phê duyệt ngày 31/12/2021, phường Hạ Lý có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau:

Chỉnh trang đô thị, đấu giá quyền sử dụng đất tại số 80 Hạ Lý vào mục đích xây dựng dự án phát triển nhà ở (khu đất Công ty Đức Tân Long cũ).

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất quận Hồng Bàng năm 2021; Bổ sung (đợt 2) Kế hoạch sử dụng đất quận Hồng Bàng năm 2021; Bổ sung (đợt 3) Kế hoạch sử dụng đất quận Hồng Bàng năm 2021 TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Hạ Lý TẠI ĐÂY

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.