Đường sẽ mở ở phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở quận Hồng Bàng mới nhất

Hạ Lý là một trong 9 phường của quận Hồng Bàng, Hải Phòng, nằm ở phía đông quận. Phường có diện tích 1,08 km², giáp với nhiều phường khác của quận Hồng Bàng và quận Hải An.

Cụ thể, phía bắc giáp với quận Hải An với sông Cấm làm ranh giới; phía đông giáp với phường Minh Khai và Quang Trung; phía tây giáp với phường Thượng Lý; phía nam giáp với phường Phạm Hồng Thái và Phan Bội Châu.

Địa bàn phường có các tuyến đường lớn là đường Bạch Đằng, Chương Dương. Ngoài ra, đường Quốc lộ 5 (tuyến giao thông huyết mạch nối cụm cảng Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội, miền bắc Việt Nam) cách trung tâm phường khoảng 2,5 km.

Trong tương lai, phường Hạ Lý sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 250 m, đi qua khu vực bể bơi Hạ Lý.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Hạ Lý có thể xác định theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng đến năm 2025.

Tham khảo thêm: Đường sẽ mở ở phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Hạ Lý thể hiện trên đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng đến năm 2025:

Đường sẽ mở ở phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng - Ảnh 1.

Phường Hạ Lý thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch phường Hạ Lý theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng đến năm 2025. Ví dụ, đường kẻ viền màu đỏ là đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 250 m, đi qua khu vực bể bơi Hạ Lý.

Đường sẽ mở ở phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 250 m, đi qua khu vực bể bơi Hạ Lý sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Hạ Lý trên bản đồ quy hoạch phường Hạ Lý TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Hạ Lý TẠI ĐÂY.