Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy hoạch sử dụng đất phường Phú Mỹ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Bình Dương

Phú Mỹ là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường nằm ở phía đông bắc thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Phú Tân; phía tây giáp các phường Định Hòa và Hòa Phú; phía nam giáp phường Phú Lợi; phía tây nam giáp phường Hiệp Thành; phía bắc giáp phường Hòa Phú. Phường Phú Mỹ được chia thành 8 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Dự kiến trong năm 2021 phường sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Khu nhà ở thương mại dịch vụ Phú Mỹ của Công ty Cổ phần lâm sản và xuất nhập khẩu Bình Dương với tổng diện tích quy hoạch là 9,92 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Phú Mỹ trên bản đồ Google vệ tinh.

Phú Mỹ là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Phú Mỹ cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Mỹ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Phú Mỹ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Mỹ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Phú Mỹ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.