Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Lợi, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Bình Lợi được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Cửu.

Bình Lợi là một xã thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Xã có diện tích 15,18 km², dân số năm 1999 là 5.749 người, mật độ dân số đạt 379 người/km². Về địa giới hành chính xã Bình Lợi phía nam giáp xã Thạnh Phú và Tân Bình; các hướng còn lại xã giáp với tỉnh Bình Dương.

Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Nâng cấp, mở rộng đường Hương Lộ 9 với tổng diện tích quy hoạch là 10,5 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Lợi, Vĩnh Cửu, Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Bình Lợi trên bản đồ Google vệ tinh.

Bình Lợi là một xã của huyện Vĩnh Cửu, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Bình Lợi được xác định theo quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu. Quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Cửu, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của Vĩnh Cửu để lấy ý kiến người dân từ tháng 6 năm 2021. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Lợi được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Cửu.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Lợi, Vĩnh Cửu, Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Bình Lợi được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Cửu.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Lợi, Vĩnh Cửu, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bình Lợi theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Cửu: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Bình Lợi TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.