Cùng với việc đồng ý chủ trương xây dựng 176 căn nhà liên kế (cao nhất từ 4 - 10 tầng) tại ba lô đất khác nhau, tỉnh Phú Yên cũng đang gọi thầu cho dự án nhà ở xã hội và Dự án Khu đô thị hỗn hợp qui mô 8,4 ha.
Khách sạn Cendeluxe cùng một số tài sản khác từng thuộc sở hữu của Công ty Thuận Thảo tại Phú Yên chuẩn bị được bán đấu giá với mức khởi điểm 344 tỷ đồng.
Sở Y tế tỉnh Phú Yên cho biết, hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Yên có một số đối tượng tự xưng là cán bộ Y tế dự phòng đến cơ quan như ngân hàng, trường học... đặt vấn đề phun hóa chất phòng dịch bệnh Covid-19 và thu tiền.
Lãnh đạo HCMCC cho biết, dự án NO3 Trần Thái Tông nằm tại vị trí đẹp của Hà Nội. Ngoài mức lợi nhuận theo quy định đối với dự án Nhà ở cho lực lượng vũ trang, doanh nghiệp còn có 20% diện tích sàn thương mại để kinh doanh sau khi dự án NO3 hoàn thành và đưa vào sử dụng.