Bé trai nghi bị bỏ rơi ở phủ Tây Hồ

Bé trai khoảng 4-5 tuổi bị lạc ở Phủ Tây Hồ đã được người dân đưa vào Ban quản lý di tích để 
be trai nghi bi bo roi o phu tay ho
Hình ảnh cháu bé qua camera.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, ngày 16/12 một bé trai khôi ngô khoảng 4-5 tuổi bị lạc ở phủ Tây Hồ (phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội) nghi ngờ bị lạc người thân. Sau đó người dân đi lễ đã đưa cháu bé vào Ban Quản lý di tích.

Sáng ngày 17/12, lãnh đạo UBND phường Quảng An cho biết đã nhận được vụ việc, tuy nhiên đến trưa cùng ngày vẫn không thấy có người thân đến nhận cháu.

Sau khi nhận tin báo từ Ban Quản lý di tích, cán bộ phường Quảng An đã tới Phủ Tây Hồ trích xuất camera thì phát hiện bé trai đi cùng một người phụ nữ.

Hiện UBND phường thông báo trên loa truyền thanh và gọi điện cho các phường xung quanh để tìm người thân cho cháu. Do không có người thân đến nhận nên cháu bé được giao cho một cán bộ y tế phường chăm sóc.

chọn
Cho vay kinh doanh bất động sản của VPBank tăng hơn 20.000 tỷ đồng trong năm 2025
Tính đến cuối năm 2025, dư nợ cho vay kinh doanh bất động sản của VPBank đạt 207.428 tỷ đồng, tăng 11,1% (tương ứng khoảng 20.690 tỷ đồng) so với thời điểm cuối năm 2024, chiếm khoảng 22% tổng dư nợ cho vay.