Beckham xuất hiện tại Việt Nam theo hợp đồng đại sứ của một thương hiệu trị giá hàng trăm tỉ USD

Kể từ năm 2014, siêu sao sân cỏ David Beckham đã trở lại TP HCM với vai trò đại sứ thương hiệu của một tập đoàn có chi nhánh tại Việt Nam.

Sáng nay, siêu sao bóng đá người Anh David Beckham đã bất ngờ xuất hiện, giao lưu với hàng nghìn người hâm mộ và một số cầu thủ Việt Nam tại TP HCM.

Beckham xuất hiện tại Việt Nam theo hợp đồng đại sứ của một thương hiệu trị giá hàng trăm tỉ USD - Ảnh 1.

Siêu sao sân cỏ David Beckham và hàng nghìn người hâm mộ sáng nay tại TP HCM.

Đặc biệt, David Beckham đã có một trận đấu "kịch tính" với đại diện hai cầu thủ từ Việt Nam là Duy Mạnh, Lê Công Vinh.

Từ tối qua, ngôi sao bóng đá người Anh đã có mặt tại khu phố Tây Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ để dạo chơi và giao lưu, chụp ảnh cùng người hâm mộ. Trên mạng xã hội, nhiều người cũng đã chia sẻ hình ảnh bất ngờ gặp David Beckham tại các khu vực trung tâm TP HCM.

Beckham xuất hiện tại Việt Nam theo hợp đồng đại sứ của một thương hiệu trị giá hàng trăm tỉ USD - Ảnh 2.

Kể từ năm 2014, đây là lần tiếp theo ngôi sao bóng đá trở lại Việt Nam. Theo tìm hiểu, việc Beckham xuất hiện tại TP HCM dịp này do nằm trong chuỗi hoạt động của một thương hiệu mà anh kí hợp đồng.

Cụ thể, ngôi sao bóng đá người Anh có một hợp đồng Đại sứ thương hiệu Toàn cầu với tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ AIA từ năm 2017. Anh cho biết lần đến Việt Nam này nằm trong buổi lễ công bố lời hứa thương hiệu mới của Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA, tức AIA Việt Nam, vốn là thành viên của Tập đoàn AIA.

"Tôi tin rằng duy trì lối sống lành mạnh là việc quan trọng, nên được ưu tiên. Tôi rất ấn tượng với sự hưởng ứng tích cực của mọi người tại sự kiện ngày hôm nay", ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới nói và khen: "Việt Nam là một đất nước tuyệt vời".

Beckham xuất hiện tại Việt Nam theo hợp đồng đại sứ của một thương hiệu trị giá hàng trăm tỉ USD - Ảnh 3.

"Tôi tin rằng duy trì lối sống lành mạnh là việc quan trọng, nên được ưu tiên", David Beckham nói tại sự kiện.

David Beckham là một trong những cầu thủ sở hữu khối tài sản khổng lồ. Theo Business Insider, khối tài sản của riêng anh vào khoảng 450 triệu USD. Nếu gộp luôn tài sản của vợ là nhà thiết kế thời trang lừng danh Victoria Beckham, thì con số này sẽ lớn gấp đôi, thậm chí cao hơn tài sản Nữ hoàng Anh khoảng 300 triệu USD.

Nguồn thu lớn nhất của David Beckham là từ bóng đá. Ngoài ra, nguồn tài sản này còn đến từ những hợp đồng quảng cáo béo bở với các nhãn hàng nổi tiếng như Samsung, Adidas, Pepsi, H&M…

Năm ngoái, Beckham đã xuất hiện tại sự kiện ra mắt VinFast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng ở Paris Motor Show (Pháp). Dù không được tiết lộ chính thức về hợp đồng này nhưng giám đốc một hãng truyền thông lớn cho biết Vingroup có thể chi đến vài triệu USD để mời được siêu sao sân cỏ.

Beckham xuất hiện tại Việt Nam theo hợp đồng đại sứ của một thương hiệu trị giá hàng trăm tỉ USD - Ảnh 4.

David Beckham có một hợp đồng Đại sứ thương hiệu Toàn cầu với Tập đoàn AIA từ năm 2017.

Trong sự kiện vừa diễn ra, Beckham đã kí hợp đồng Đại sứ thương hiệu Toàn cầu với Tập đoàn AIA. Đây là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc tại châu Á với tổng tài sản trị giá 221 tỉ USD tính đến nửa đầu năm 2018.

Theo giới thiệu, hiện tập đoàn bảo hiểm nhân thọ này đứng đầu thị trường tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản) tính trên doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ và giữ vị trí hàng đầu tại phần lớn thị trường hoạt động.

chọn
Cầu vượt sông Hồng trên đường ven biển nối Thái Bình - Nam Định sau hơn 2 năm khởi công
Hình ảnh mới nhất về tiến độ cầu vượt sông Hồng trên đường ven biển nối Thái Bình - Nam Định sau hơn 2 năm khởi công.