Con trai David Beckham cãi lời bố, bế bổng bạn gái thể hiện tình yêu

Gần đây, David Beckham đã khuyên con trai nên tránh xa người mẫu Hana Cross. Tuy nhiên, Brooklyn Beckham không hề nghe lời bố mà còn đăng ảnh thể hiện tình cảm với bạn gái.

Sau nhiều lần chứng kiến những trận tranh cãi, vợ chồng Beckham đã bày tỏ sự lo lắng về mối quan hệ tình cảm của con trai. Thậm chí, theo tờ The Sun, David Beckham còn khuyên con trai nghiêm túc suy nghĩ về việc có nên tiếp tục hẹn hò với người mẫu 22 tuổi hay không.

Mới đây, The Sun đưa tin Beckham đã cảnh cáo con trai nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn và hạn chế đưa Hana Cross tham dự các sự kiện lớn. Nguồn tin của tờ này cho biết danh thủ nước Anh cảm thấy xấu hổ vì vụ gây gổ tại Cannes giữa Brooklyn và bạn gái. Vợ chồng Becks-Posh còn gọi chuyện tình cảm của đôi trẻ là "mối quan hệ độc hại".

Con trai David Beckham cãi lời bố, bế bổng bạn gái thể hiện tình yêu - Ảnh 1.

Brooklyn Beckham đăng ảnh bế Hana Cross đầy tình cảm trên trang cá nhân dù được bố khuyên nên tránh xa cô bạn gái.


Bất chấp lời khuyên của bố, Brooklyn Beckham vẫn duy trì tình yêu với chân dài sinh năm 1997.

Tối 4/6 (giờ địa phương), chàng trai 20 tuổi đăng tải hình ảnh đang bế bổng bạn gái lên trang cá nhân. Con trai Beckham còn ghi chú thêm biểu tượng trái tim đầy tình cảm. Một số ý kiến cho rằng hành động của Brooklyn Beckham tựa như lời tuyên chiến với bố mẹ.

Trước đó, gia đình Beckham vừa đi nghỉ tại Miami (Mỹ) nhưng không có sự xuất hiện của Hana Cross. Theo nguồn tin được cho là thân thiết với gia đình danh thủ, vợ chồng Beckham không muốn cô gái luôn gây gổ với con trai xuất hiện trong kỳ nghỉ nhằm kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Ngoài ra, việc Brooklyn Beckham và Hana Cross liên tục cãi cọ, chia tay rồi lại tái hợp cũng khiến hai vợ chồng ngôi sao nổi tiếng đặt câu hỏi về tính nghiêm túc trong mối quan hệ của con trai lớn. 

Vì vấp phải sự phản đối của David Beckham, Hana Cross bắt đầu vắng mặt trong các sự kiện liên quan đến gia đình bạn trai. Không chỉ kỳ nghỉ tại Miami, cô cũng không tham gia tiệc sinh nhật lần thứ 44 của danh thủ nước Anh hồi tháng 5.

Brooklyn Beckham và Hana Cross bắt đầu hẹn hò từ tháng 10/2018. Hai người thường xuyên bị bắt gặp trong tình trạng bất hòa, tranh cãi. Thậm chí, truyền thông từng bắt gặp Brooklyn Beckham bật khóc trong lúc nói chuyện với bạn gái.

Con trai David Beckham cãi lời bố, bế bổng bạn gái thể hiện tình yêu - Ảnh 2.

Con trai Beckham và bạn gái thường xuyên bất hòa, thậm chí gây gổ với nhau ở nơi công cộng.

Con trai cả của gia đình Beckham sinh năm 1999, hiện không có công việc cụ thể mà thường chỉ hoạt động trên mạng xã hội. Trước Hana Cross, chàng trai 20 tuổi từng hẹn hò người mẫu Madison Beer, nhạc sĩ Lexy Panterra, diễn viên Emma Montagu và Chloe Grace Moretz.

Hana Cross sinh năm 1997, là người mẫu tự do kém tên tuổi. Cô cao 1,73 m và sở hữu khuôn mặt được cho là có nhiều đường nét giống với Victoria Beckham khi còn trẻ.

chọn