Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ với hình tượng mới cực ngầu

Không chỉ tái xuất với hình ảnh chững chạc, cực ngầu, Sơn Tùng M-TP còn tung ra trailer giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới.

Đúng 20 giờ ngày 17/6, Sơn Tùng M-TP chính thức tung trailer dự án Sky Tour 2019. Đây là sự kiện âm nhạc được thực hiện bởi công ty riêng của nam ca sĩ gốc Thái Bình. 

Video được quay dưới dạng đen trắng, mở đầu bằng những thước phim hành trình lột tả sự suy tư của một người nghệ sĩ đang đi tìm cảm hứng mới trên chặng đường âm nhạc của mình. 

Nối tiếp là khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP đứng nhắm mắt trên sân khấu, hồi tưởng về những kỉ niệm được cháy hết mình cùng hàng ngàn người hâm mộ mà mình từng biểu diễn thời gian qua. 

3-8

Sơn Tùng tái xuất với hình ảnh mới mẻ (Ảnh: NVCC)

Đặc biệt, Sky Tour lần này tiết lộ sự xuất hiện của những gương mặt producer hàng đầu của Vpop như: Khắc Hưng, Slim V, Long Halo, Onionn (người đảm nhận phần hoà âm phối khí cho ca khúc Chạy ngay đi)

Cú bắt tay của Sơn Tùng M-TP cùng những tài năng âm nhạc trẻ này hứa hẹn sẽ mang đến một show âm nhạc chất lượng hàng đầu, không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

6-4

7-5

Sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng có sự tham gia của nhiều producer nổi tiếng (Ảnh: NVCC)

Với độ dài hơn 1 phút, trailer Sky Tour 2019 cũng hé lộ tạo hình khá lạ lẫm của Sơn Tùng M-TP với mái tóc chuốt ngược, cùng phong cách thời trang nam tính, trưởng thành hơn trước đây khá nhiều.

5-3

4-3

1-18

0-2

Những hình ảnh cực ngầu của nam ca sĩ gốc Thái Bình vừa được hé lộ (Ảnh: NVCC)

Thông tin về thời gian và địa điểm sẽ được Sơn Tùng thông báo trong thời gian tới. Với động thái hé lộ trailer đầu tư kĩ lưỡng, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng Sơn Tùng M-TP sẽ có màn bùng nổ lớn trong nửa cuối năm 2019 với nhiều điều thú vị hơn nữa.

chọn
Bóng dáng 'đại gia thép' Nosco tại khu đô thị sắp xây dựng ở Bắc Giang
Khu đô thị Mỹ Hưng dự kiến bắt đầu thi công từ quý III/2024, đến quý IV/2025 sẽ hoàn thành và đưa vào kinh doanh. Chủ đầu tư dự án là Vietsing Group, doanh nghiệp có bóng dáng đại gia ngành thép Nosco.