Bên trong nhà máy sản xuất điện thoại, TV ở Hà Nội của tỉ phú Phạm Nhật Vượng

Giai đoạn 1 của nhà máy Vsmart Hòa Lạc - Hà Nội gồm các phân khu sản xuất bảng mạch điện tử, sản xuất điện thoại cùng các viện nghiên cứu độc lập, với công suất hơn 26 triệu thiết bị/năm. Trong đó, điện thoại thông minh khoảng 23 triệu sản phẩm, thiết bị IoT khoảng 1 triệu sản phẩm/năm và các thiết bị khác đạt 2 triệu/năm.
Toan canh nha may Vsmart (5)

Giai đoạn 1 Tổ hợp Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử Vsmart tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) với công suất 125 triệu thiết bị/năm đã được Vingroup khánh thành ngày 23/11.

Toan canh nha may Vsmart (1)

Toan canh nha may Vsmart (3)

Nhà máy đặt trên diện tích 4,8ha, bao gồm các phân khu như: sản xuất bảng mạch điện tử, sản xuất điện thoại cùng các viện nghiên cứu độc lập.

IMG_20191123_101339_3

Hệ thống phòng kiểm thử chất lượng hiện đại.

Những mẫu máy sẽ được kiểm tra về sóng, độ bền, âm thanh, độ an toàn,... trước khi được đưa vào sản xuất đại trà. 

Dây chuyền cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại của Vsmart. Ước tính công suất giai đoạn 1 của nhà máy là 23 triệu thiết bị/năm.

Công nhân làm việc trên băng chuyền. 

Máy móc trang thiết bị được nhập từ những nước công nghiệp hàng đầu thế giới như Đức, Nhật, EU, Hàn Quốc. 

Hãng khẳng định nhà máy không chỉ sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Vsmart mà còn hoàn toàn đủ năng lực đáp ứng các đơn đặt hàng trên toàn cầu.

VinSmart là công ty thành viên của Vingroup, thành lập vào tháng 6/2018, tập trung nghiên cứu, sản xuất sản phẩm điện tử và công nghệ, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và kết nối với các thiết bị trên nền tảng IoT. Sản phẩm chủ lực của là thiết bị điện tử thông minh, kết nối vạn vật (IoT), Nhà thông minh (SmartHome)…