VinSmart đặt mục tiêu bán điện thoại Vsmart công nghệ 5G tại Nga

Với việc mở rộng truy cập vào danh mục sản phẩm Qualcomm, VinSmart đặt mục tiêu sẽ bán điện thoại Vsmart công nghệ 5G tại Nga trong thời gian tới, tiếp thành công sau khi đưa smartphone Việt đến Tây Ban Nha và Myanmar.

Theo bà Yulia Klebanova, Phó chủ tịch ban phát triển kinh doanh Qualcomm châu Âu, VinSmart sẽ giới thiệu tới người dùng Nga một loạt mẫu điện thoại thông minh Vsmart hiệu năng cao và đáng tin cậy, bao gồm cả những sản phẩm hỗ trợ công nghệ 5G do Cơ quan quản lý Nga phân bổ.

vinsmart-dat-muc-tieu-ban-dien-thoai-vsmart-cong-nghe-5g-tai-nga-1

Điện thoại Vsmart lên kệ thị trường Nga từ tháng 10. (Ảnh: Bảo Chi).

Bước vào thị trường Nga ở thời điểm nước này bắt đầu xây dựng mạng lưới viễn thông công nghệ 5G, nên được xem là một thuận lợi cho thương hiệu điện thoại Vsmart khi mang sản phẩm bán tại đây.

Trước đó, từ tháng 10, 4 dòng điện thoại Vsmart bao gồm Vsmart Live, Vsmart Joy2+, Vsmart Star và Vsmart Bee đã được bán tại Nga trong mục tiêu đưa thương hiệu Việt ra thế giới.

Theo VinSmart, đây là 4 mẫu mới nhất trong 8 điện thoại Vsmart đã ra mắt sau khi thành lập vào tháng 6/2018. Nga là thị trường xuất khẩu thứ ba của VinSmart sau Tây Ban Nha và Myanmar. Nhà phân phối chính thức của điện thoại thông minh Vsmart tại Nga là TFN Trading.

vinsmart-dat-muc-tieu-ban-dien-thoai-vsmart-cong-nghe-5g-tai-nga-2

Điện thoại Vsmart hiện đã được bán tại Việt Nam, Tây Ban Nha, Myanmar và Nga. (Ảnh: Bảo Chi).

Kì vọng cho kế hoạch tại thị trường, ông Sergey Sadkov, Giám đốc kinh doanh của VinSmart tại Nga khá tự tin khi cho biết sẽ tiếp tục đưa đến nhiều sản phẩm trong hệ sinh thái toàn diện, gồm các thiết bị công nghệ cao, thiết bị gia dụng và sinh hoạt cho người dùng trong nước.

VinSmart được cho là có bước tiến thần tốc trong việc đưa điện thoại Vsmart đến thị trường nước ngoài, bên cạnh ký nhiều thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng các đối tác lớn trên thế giới để hoàn thiện công nghệ và hướng tới những sản phẩm tối ưu nhất cho người dùng.

chọn
Đối lập 2 khu vực sắp 'lên đời' ở Lâm Đồng: Đất nền Bảo Lâm được săn đón, Lạc Dương lác đác vài chục giao dịch
Thời gian tới, toàn bộ huyện Lạc Dương sẽ sáp nhập vào TP Đà Lạt, trong khi 5 xã của huyện Bảo Lâm cũng sẽ được sáp nhập vào TP Bảo Lộc. Tuy nhiên, diễn biến thị trường bất động sản tại Lạc Dương và Bảo Lâm lại đi ngược nhau.