Tags

điện thoại vsmart

Tìm theo ngày
Những mẫu điện thoại Vsmart  giá cả phù hợp cho người dùng phổ thông

Những mẫu điện thoại Vsmart giá cả phù hợp cho người dùng phổ thông

Top 4 mẫu điện thoại Vsmart  giá phù hợp cho người dùng phổ thông

Điện thoại Vsmart Bee 3

Giá bán: 1.590.000 đồng

Đây là dòng điện thoại  có màn hình lớn 6 inch mang đến không gian hiển thị rộng rãi. Các thông tin và hình ảnh trên màn hình rõ ràng dễ đọc với cả người lớn tuổi.

Được trang bộ camera với độ phân giải 8MP cho ra những tấm hình sắc nét. Hỗ trợ quay phim Full HD, lấy nét tự động và nhanh. Phần cứng điện thoại được tran bị CPU 4 nhân và RAM 2 GB, các thao tác bằng tay xử lí rất mượt.

Ảnh 1.

Ảnh: Thế giới di động

 Điện thoại Vsmart Star 3

Vsmart Star 3 dòng điện thoại nổi trội cho bộ đôi camera kép sau lương với độ phân giải lên đến 8 MP và một camera góc siêu rộng 5 MP.

Rất thích hợp cho nhu cầu selfie camera hỗ trợ công nghệ AI cho ra những bức ảnh đẹp. Phần cứng được trang bị RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB phù hợp nhu cầu hằng ngày. Đây là một chiêc điện thoại giá rẻ rất phù hợp cho người dùng phân khúc tầm trung.

Ảnh 2.

Ảnh: Thế giới di động

 Điện thoại Vsmart Joy 3

Vsmart Joy 3 bản 4GB đây là chiếc điện thoại chơi game được xử lí mượt phù hợp các thao tác nhanh cho những tựa game phổ biến hiện nay: Liên Quân hay PUBG Mobile ở mức đồ họa trung bình.

Điện thoại được trang bị RAM 4GB như Vsmart Joy 3. Với bộ 3 camera: camera chính 13 MP, camera góc rộng 120 độ 8 MP và camera 2 MP kèm tính năng xóa phông nghê thuật cho ra những bức ảnh đẹp.

Ảnh 3.

Ảnh: Thế giới di động

 Điện thoại Vsmart Active 3

Giá bán: 3.990.000 đồng

Có nhiều sự chọn lựa bởi thiết kế thời trang: Xanh lục bảo, Xanh sapphire, Đen thạch anh và Tím ngọc. Thiết kế màn hình cong với 4 góc được bo tròn thuận tiện thao tác di chuyển trên màn hình.

Dòng điện thoại pin khủng Vsmart Active 3 đáp ứng những nhu cầu: Gọi video call, chơi game, xem phim ... đáp ứng trong khoảng thời gian dài.

Ảnh 4.

Ảnh: Thế giới di động