Tỉ phú Phạm Nhật Vượng tặng điện thoại Vsmart cho cư dân Vinhomes đón năm mới 2020

Vingroup đã tặng tất cả cư dân Vinhomes mỗi người 1 chiếc điện thoại Vsmart của tập đoàn này sản xuất. Giá thị trường chưa khuyến mãi của điện thoại Vsmart từ 1,3-7,9 triệu đồng mỗi chiếc.

Tối 21/12, Tập đoàn Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ gửi thông báo đến cư dân Vinhomes với nội dung tặng khách hàng và cư dân điện thoại thông minh Vsmart của tập đoàn.

"Nhân dịp năm mới 2020, thay lời chúc mừng năm mới và tri ân quý cư dân đã luôn đồng hành, ủng hộ Vinhomes trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi xin được kính tặng quý cư dân là chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes một chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart", thông báo của Vingroup viết.

Đón năm mới 2020, tỉ phú Phạm Nhật Vượng tặng mỗi cư dân Vinhomes 1 chiếc điện thoại Vsmart - Ảnh 1.

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng tặng cư dân Vinhomes điện thoại Vsmart đón năm 2020. (Đồ hoạ: Thanh Niên).

Vingroup cho biết phần quà đặc biệt này sẽ được tập đoàn chuyển tới tận tay cư dân Vinhomes. Điều kiện được nhận Vsmart là cư dân đã sở hữu nhà hoặc đăng kí hợp đồng mua bán tính đến hết ngày 20/12/2019.

Báo cáo thường niên năm 2018 của Vingroup cho biết, trong năm, tập đoàn đã bàn giao gần 15.400 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại và biệt thự biển, chào bán 6 dự án Vinhomes mới. Lũy kế đến cuối tháng 2/2019, Vingroup đang vận hành 17 dự bất động sản nhà ở mang thương hiệu Vinhomes, với gần 46.800 căn hộ các loại.

Năm 2019, Vinhomes chào bán 10.000 căn hộ Vinhomes Grand Park, 40.000 căn hộ Vinhomes Smart City và 12.000 căn hộ Vinhomes Ocean Park. Như vậy, có thể ước tính, Vingroup dành đến khoảng 100.000 chiếc điện thoại Vsmart để "chúc mừng năm mới" toàn bộ cư dân Vinhomes.

Về mảng bất động sản của Vinhomes, đây là lĩnh vực tạo tiền đề cho Vingroup ngày nay, đồng thời cũng là mảng mang lại nhiều doanh thu nhất cho Vingroup từ trước đến nay. 

Trong khi đó, Vsmart là một thương hiệu điện thoại thông minh mới của Vingroup vừa ra mắt vào năm ngoái, khi tập đoàn chính thức nhảy vào mảng công nghiệp và công nghệ. 

Đón năm mới 2020, tỉ phú Phạm Nhật Vượng tặng mỗi cư dân Vinhomes 1 chiếc điện thoại Vsmart - Ảnh 2.

Vsmart đã có 9 mẫu điện thoại với mức giá từ 1,3-7,9 triệu đồng mỗi chiếc. (Ảnh: Zing).

Năm 2018, chỉ sau 6 tháng gia nhập mảng kinh doanh này, Vingroup đã ra mắt 4 dòng điện thoại Vsmart.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vsmart đã có 9 mẫu điện thoại với mức giá từ 1,3-7,9 triệu đồng mỗi chiếc. Chiếc điện thoại cao cấp nhất của Vsmart với giá 7,9 triệu đồng, mới được giảm giá sâu xuống còn 3,79 triệu đồng.

Mảng công nghiệp và công nghệ là hai lĩnh vực mới của Vingroup, với các thương hiệu quen thuộc ôtô, xe máy VinFast và điện thoại Vsmart. Thời gian qua, Vingroup thường áp dụng nhiều chương trình hấp dẫn "làm quen" khách hàng Việt Nam, với những sản phẩm mới này.

Đơn cử, Vingroup đã tặng khách mua xe VinFast gói nghỉ dưỡng 50 triệu đồng. 

Khách đăng kí mua xe Lux SA2.0 hoặc Lux A2.0 tại sự kiện lái thử VinFast Lux được tặng một cặp vé khán đài cao cấp giải F1, trị giá hơn 18 triệu đồng, diễn ra vào tháng 4 năm sau.

Việc tặng điện thoại Vsmart được Vingroup đưa ra ngay khi tập đoàn vừa quyết định buông mảng bán lẻ, gồm nhượng Vincommerce, VinEco cho Masan, sáp nhập sàn thương mại điện tử Adayroi và giải thể VinPro, để dồn lực tập trung hoàn toàn cho mảng công nghiệp và công nghệ.

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.