1,2 triệu điện thoại Vsmart đã đến tay người dùng sau 17 tháng ra mắt thị trường

Vsmart đang là một trong những hãng điện thoại có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Hãng điện thoại VinSmart của tỉ phú Phạm Nhật Vượng cho biết đã đạt doanh số hơn 1,2 triệu điện thoại Vsmart sau 17 tháng gia nhập thị trường, trở thành một trong những thương hiệu điện thoại thông minh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Cụ thể, kể từ thời điểm ra mắt tháng 12/2018 đến nay, VinSmart đã giới thiệu 12 mẫu điện thoại thông minh. Trong đó, các dòng bán chạy nhất là Vsmart Joy 3, Active 3 và Live. 

Doanh số đặc biệt tăng trưởng mạnh từ đầu năm 2020, với tốc độ lên đến 260%, trung bình gần 200.000 sản phẩm bán ra mỗi tháng. Trong tháng 4, Vsmart đã đạt Top 3 thương hiệu điện thoại bán chạy nhất cả nước, chiếm 16,7% thị phần.

1,2 triệu điện thoại Vsmart đã đến tay người dùng sau chưa đầy một năm rưỡi ra nhập thị trường - Ảnh 1.

1,2 triệu điện thoại Vsmart đã đến tay người dùng sau chưa đầy một năm rưỡi ra nhập thị trường. (Ảnh: Vsmart).

Lí giải cho thành công ngoài mong đợi của một thương hiệu smartphone Việt non trẻ, đại diện VinSmart cho biết các mẫu điện thoại Vsmart được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng, cấu hình và tính năng sử dụng được tối ưu so với các điện thoại trong cùng phân khúc giá. 

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng rộng khắp, với những chính sách ưu đãi chưa từng có trên thị trường, như bảo hành 18 tháng, một đổi một trong 101 ngày, hỗ trợ trả góp 0%... đã giúp Vsmart ghi điểm với người tiêu dùng Việt Nam.

Theo Phó Tổng Giám đốc VinSmart Trần Minh Trung, sau khi đạt được mục tiêu phủ rộng thị trường, để người Việt được sử dụng điện thoại Việt rộng rãi với chất lượng và giá thành tốt nhất, VinSmart đã sẵn sàng hướng đến phân khúc tầm trung, cao cấp - thời thượng hơn.

“Đây là bản lề quan trọng, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho VinSmart. VinSmart đã sẵn sàng hướng đến phân khúc tầm trung, cao cấp - thời thượng hơn. Hiện tại, chúng tôi đã đạt được thoả thuận hợp tác các đối tác quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ như Google, Fujitsu, Pininfarina...”,  Trung chia sẻ.

Theo một số nguồn tin rò rỉ, VinSmart đang lên kế hoạch trình làng mẫu smartphone có tên gọi Vsmart Lux, là mẫu máy cao cấp nhất từ trước đến nay của thương hiệu smartphone Việt. 

Vsmart Lux dự kiến sẽ sở hữu chip Snapdragon 768G, hỗ trợ mạng 5G, 4 camera và thậm chí còn có thể có camera selfie ẩn dưới màn hình.

chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.