Chiều tan ca, tôi mở điện thoại thấy 3-4 cuộc gọi của chồng, tôi giật thót người. Chắc phải chuyện gì gấp lắm chồng tôi mới cuống lên như thế vì anh thừa biết chúng tôi không được nghe điện thoại trong giờ làm.
Một con chó nuôi ở Trường mầm non Bé Ngoan, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa cắn một học sinh phải nhập viện nhưng nhà trường không báo cáo cho tới nay.
Bệnh dại vô cùng nguy hiểm. Khi phát bệnh, cả người và động vật đều tử vong với tỉ lệ gần như 100%. Tuy nhiên, còn nhiều người chưa hiểu rõ về bệnh dại nên chủ quan hoặc chữa trị sai cách.
Thống kê từ Tổ chức Y tế thế giới cho thấy, hàng năm toàn cầu có khoảng 30.000 – 50.000 người tử vong vì bệnh dại. Và đây cũng chính là căn bệnh có số người tử vong cao nhất so với các bệnh truyền nhiễm gây dịch khác.
Khu đô thị Cồn Tiến (Casamia Balanca Hội An) là một trong 5 dự án đối ứng của Đạt Phương tại Quảng Nam nhờ tham gia xây dựng cầu Đế Võng trên tuyến đường dẫn phía Bắc cầu Cửa Đại theo hình thức BT. Sau đợt điều chỉnh mới nhất, khu đô thị Cồn Tiến đã được điều chỉnh tiến độ hoàn thành vào quý IV/2025.