Bí quyết nhanh chóng tìm được công việc mơ ước với job consultancy in Vietnam

Với nguồn nhân lực dồi dào tại Việt Nam hiện nay, nhưng để tìm được việc làm ưng ý cũng là bài toán nan giải cho cả doanh nghiệp và người lao động trong nước. Nhu cầu tìm việc ngày càng tăng, tuy nhiên không phải công việc nào cũng phù hợp.

Đó là lý do các ứng viên cần đến sự giúp đỡ của các công ty tư vấn tuyển dụng việc làm (job consultancy in vietnam). Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về khái niệm "Vietnam Job Agency" cũng như cách nhanh chóng tìm được công việc mơ ước.

Dịch vụ Job Consultancy là gì?

Job Consultancy hay còn gọi là dịch vụ tư vấn việc làm. Dịch vụ này giúp duy trì mối quan hệ giữa các công ty trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đồng thời cung cấp cho họ nguồn nhân lực khi cần thiết. Các chuyên viên tư vấn việc làm làm giúp ứng viên và doanh nghiệp bằng cách tìm kiếm, xây dựng dữ liệu ứng viên, chọn lọc và chia sẻ với khách hàng để nhận phản hồi và lên kế hoạc phỏng vấn.

Các chuyên gia tư vấn nhân sự đóng một vai trò quan trọng trong việc tìm nguồn nhân tài từ nhóm ứng viên phù hợp chính xác với mô tả công việc của doanh nghiệp. Đây cũng là một cách mà các chuyên gia tư vấn giúp cho người tìm việc có thể nhanh chóng tìm được vị trí phù hợp. 

Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp người tìm việc chưa đạt yêu cầu có cơ hội tìm hiếm công việc khác, cải thiện CV, làm nổi bật kĩ năng của ứng viên thông qua đào tạo chuyên nghiệp.

Bí quyết nhanh chóng tìm được công việc mơ ước với job consultancy in Vietnam - Ảnh 1.

Lợi ích job consultancy đem lại cho ứng viên ở vị trí cấp cao.

Các ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm các vị trí từ cấp trung trở lên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi nhảy việc. 

Với thâm niên và kinh nghiệm làm việc lâu năm, các ứng viên cấp cao cần tìm một vị trí có thể mang lại cho họ nhiều lợi ích cũng như phù hợp với khả năng của họ. Vị trí càng cao, yêu cầu càng nhiều, càng phức tạp thì càng khó hơn trong việc lựa chọn. Lúc này các ứng viên cấp cao sẽ cần sự hỗ trợ của Job Consultancy in Vietnam. Dịch vụ tư vấn việc là sẽ mang lại một số lợi ích như:

- Tư vấn cơ hội nghề nghiệp: Một trong những lợi ích lớn nhất mà tư vấn tuyển dụng đem lại chính là những lời khuyên về cơ hội nghề nghiệp. Các nhân viên tư vấn việc làm sẽ phân tích trình độ, kinh nghiệm, kĩ năng và yêu cầu của ứng viên. Sau đó tư vấn những cơ hội nghề nghiệp khác nhau mà doanh nghiệp trên thị trường đang cung cấp. 

Họ đóng vai trò là cố vấn nghề nghiệp khi giúp ứng viên nhận ra con đường sự nghiệp thay thế tiềm năngtrong tương lai. Họ nghiên cứu hồ sơ của các ứng viên để đưa ra những lựa chọn phù hợp hơn trong lĩnh vực ứng viên mong muốn.

Bí quyết nhanh chóng tìm được công việc mơ ước với job consultancy in Vietnam - Ảnh 2.

- Đào tạo ứng viên: Vietnam Job Agency được các công ty khác nhau thuê để đáp ứng nhu cầu nhân lực của họ. Các chuyên gia tư vấn sẽ trau chuốt, hoàn thiện cho từng ứng viên, và thậm chí chuẩn bị cho ứng viên quá trình phỏng vấn để đảm bảo rằng họ hoàn hảo cho vị trí tuyển dụng.

- Đàm phán với doanh nghiệp: Một lợi ích khác mà người tìm việc có thể nhận được thông qua các dịch vụ tư vấn việc làm là đàm phán nhanh chóng. 

Vì các chuyên gia tư vấn liên kết với các công ty khách hàng mà họ đang cung cấp nhân sự, nên người tìm việc không phải đàm phán trực tiếp với nhà tuyển dụng mà có thể thảo luận với các chuyên gia tư của họ và các chuyên gia sẽ trực tiếp thỏa thuận với công ty.

Bí quyết nhanh chóng tìm được công việc mơ ước với job consultancy in Vietnam - Ảnh 3.

- Đáp ứng được nhu cầu của ứng viên: Người tìm việc có thể trình bày nhu cầu cho các nhà tư vấn việc làm. Sau đó, nhà tư vấn cũng xác định hồ sơ ứng viên và lợi thế của các ứng viên để đưa ra các lựa chọn phù hợp dựa trên nhu cầu mà ứng viên đưa ra ban đầu.

Job consultancy Vietnam là cầu nối giữa ứng viên với công ty, hỗ trợ cho ứng viên chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn, tư vấn về cơ hội nghề nghiệp và giúp ứng viên hoàn thiện. Từ đó chọn lọc ra những ứng viên xuất sắc để cung cấp cho doanh nghiệp, là cách mà họ giải quyết vấn đề nhân sự cho doanh nghiệp. 

Sử dụng dịch vụ tư vấn nhân sự đúng lúc, đúng thời điểm không chỉ giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn về mặt nhân lực. Đồng thời còn hỗ trợ các hoạt động công ty vận hành trơn tru. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn đang gặp các vấn đề về mặt nhân sự, hoặc cần tư vấn nhân sự cấp cao, hãy liên hệ đến Navigos Search, công ty tuyển dụng nhân sự cấp cao hàng đầu Việt Nam.

Navigos Search hiện là một trong những công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về dịch vụ cung cấp nhân sự cấp cao. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công ty, bạn đọc có thể truy cập vào website https://www.enworld.com.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới:

● Brandname: Navigos Search

● Tag line: Success After Joining

● Website: https://www.enworld.com.vn

● Email: contact@navigossearch.com

● Điện thoại: +84 28 3925 5000 (VP HCM); +84 24 3974 3033 (VP HN); +84 23 6351 9119 (HN DN)

● Fax: +84 28 3925 5000 (HCM office); +84 24 3974 3033 (HN Office); +84 23 6351 9119 (DN Office)

● Địa chỉ: Hồ Chí Minh: Tầng 20, Tòa nhà E.Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, HCMC; Hà Nội: Tầng 7, V-Building, 125 - 127 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Đà Nẵng: Tầng 8, Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

chọn