Bình Phước khởi công dự án trung tâm thương mại 2.500 tỷ đồng

Dự án trung tâm thương mại Đồng Xoài nằm tại trung tâm TP Đồng Xoài, có quy mô 3,3 ha vừa chính thức được khởi công.
Bình Phước khởi công trung tâm thương mại 2.500 tỷ đồng - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án The Light City. (Ảnh: Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính).

Sáng ngày 23/12, tại TP Đồng Xoài, Bình Phước, CTCP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương tổ chức khởi công dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài (tên thương mại là The Light City), Báo Bình Phước đưa tin.

Trung tâm thương mại Đồng Xoài là một trong các dự án được tỉnh Bình Phước mời gọi đầu tư. Dự án do CTCP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương làm chủ đầu tư với tổng mức 2.500 tỷ đồng.

The Light City được xây dựng trên diện tích 3,3 ha, nằm tại trung tâm TP Đồng Xoài. Đây là tổ hợp trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị và các công trình phụ trợ phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án này được kỳ vọng trở thành điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí cho cư dân TP Đồng Xoài nói riêng và người dân Bình Phước nói chung.

Tại lễ khởi công, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, ông Trần Tuệ Hiền đề nghị phía chủ đầu tư đảm bảo đến hết quý III/2022 hoàn thành toàn bộ dự án và đưa vào hoạt động.

CTCP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương hiện đang sở hữu một dự án lớn trên địa bàn tỉnh Bình Phước như Khu dân cư The Gold City (10 ha), Khu dân cư Tà Bế Gold City (5 ha) và bốn cụm công nghiệp với quy mô khoảng 230 ha.

chọn
Kinh Bắc vẫn nợ Tân Hoàng Minh hơn 1.800 tỷ đồng từ thương vụ mua lại dự án 100 tầng gần Keangnam
‏Khoản nợ phải trả ngắn hạn trị giá hơn 1.800 tỷ đồng đã được Kinh Bắc hạch toán từ 6 năm trước liên quan đến thương vụ mua lại dự án khách sạn 100 tầng gần Keangnam, vẫn chưa được tất toán cho Tân Hoàng Minh.‏