Trao đổi với PV Tiền Phong sáng 28-7, PGS Trần Văn Tớp, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, vào 12h ngày 31-7 trường công bố điểm chuẩn cho thí sinh. Điểm chuẩn dự kiến của các ngành đều tăng so với năm ngoái.
Theo thiết kế, cứ hai tiếng một lần phần mềm xét tuyển nhóm trường phía Bắc sẽ tự động chạy để các trường lọc ảo, điều chỉnh, xây dựng phương án xét tuyển và đưa ra được dự kiến điểm chuẩn.
Học viện Báo chí & tuyên truyền vừa mới công bố ngưỡng điểm tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh thi THPT quốc gia 2017 để xét tuyển vào trường trong năm học tới.
Tuyến đường sắt đô thị số 2, đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo dài gần 11 km với gần 9 km đi ngầm qua khu phố cổ, được khởi công sáng 9/10. Hiện, khu Depot Xuân Đỉnh của dự án đang triển khai xây dựng.