Chủ tịch VPF Trần Anh Tú (bầu Tú) đã đi cửa phụ ra về khi cuộc họp giữa lãnh đạo Bộ VH-TT-DL với lãnh đạo VFF chiều 18/4 chưa kết thúc. Trong cuộc họp, Bộ VH-TT-DL muốn sắp xếp lại các chức vụ của bầu Tú
Sau khi dư luận lên tiếng về việc đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự SEA Games 29-2017 có đến 10 phó đoàn, lãnh đạo Bộ VH - TT và DL đã có cuộc họp với lãnh đạo Tổng Cục TDTT vào chiều 6-7 với quyết định cầu tái cơ cấu lại thành phần tham dự đoàn.
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.