Mỗi ngày chỉ một nồi bún, từ 6 giờ đến 10 giờ sáng, hết sớm thì nghỉ, không bán thêm. Bởi vậy, nhiều người dẫu đi đâu, làm gì, mỗi buổi sáng đều đứng chờ ăn một tô bún bò của mệ Kéo mới bắt đầu ngày mới.
Cố đô Huế được biết đến không chỉ bởi nét đẹp cổ kính, không gian thơ mộng trữ tình mà còn nổi tiếng với nghệ thuật ẩm thực cầu kỳ, tinh tế và đặc sắc. Trong đó, bún bò là món ăn đặc trưng của người xứ Huế được thế giới vinh danh.
Nhớ Huế - với nhiều người, đơn thuần là nhớ ẩm thực Huế. Không nơi nào trên dải đất miền Trung có nhiều món ngon như ở Huế: Nào bánh bèo, bánh nậm, nào bún bò, bún mắm, bún riêu... chỉ nghe tên cũng đủ khiến bụng dạ 'cồn cào'.
Sài Gòn Tây Bắc (SCD) - công ty con của Kinh Bắc sắp xây dựng KCN Lộc Giang gần 5.200 tỷ tại Đức Hòa, Long An. Vừa qua, doanh nghiệp này đã thực hiện tăng vốn điều lệ từ 750 tỷ đồng lên 1.181 tỷ đồng.