Sau một tuần tích cực điều trị, bệnh nhi N.L.S.H., 17 tháng tuổi ở xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã tử vong do mắc bệnh tay chân miệng cấp độ 4.
Bệnh viện thường là nơi vô trùng, sạch sẽ nhất, nhưng do số lượng quá tải nên nhiều người nhà và bệnh nhi phải mắc võng, trải chiếu nằm chật kín hành lang.
Theo đánh giá từ Bộ Y tế, đây là thời gian cao điểm với điều kiện thời tiết khí hậu rất thuận lợi cho dịch bệnh truyền nhiễm phát sinh, phát triển và làm tăng nguy cơ bùng phát dịch.
Năm 2025, Hodeco lãi sau thuế hơn 641 tỷ đồng, tăng 859% so với cùng kỳ và là mức cao kỷ lục nhờ chuyển nhượng dự án Đại Dương. Cùng với đó, khu du lịch Biển Đá Vàng đã được ghi nhận vào danh mục dự án dở dang của doanh nghiệp.