Bà Lương Thị Hồng - Chủ tịch UBND xã Thông Thụ (huyện Quế Phong, Nghệ An) có em trai làm Chủ tịch Hội Nông dân, em gái làm Chủ tịch Hội Phụ nữ, em rể làm Phó Chủ tịch UBND xã. Ngoài ra còn có nhiều anh em họ hàng khác giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt tại xã.
“Lúc đó, tôi xin vào Hoàng Su Phì công tác không phải để làm lãnh đạo như bây giờ, mà để theo đuổi làm đề án mô hình nông nghiệp đang cho luận án thạc sỹ, sau đó làm tiếp lên Tiến sỹ. Mục đích, suy nghĩ của tôi khi đó là như thế. Tôi đã bao giờ thích làm lãnh đạo đâu”.
Liên quan đến kết luận thanh tra gói thầu 5.6 - dự án sân bay Long Thành, lãnh đạo Fecon cho biết đã cung cấp đầy đủ các hồ sơ, thông tin liên quan phục vụ công tác điều tra. Đến thời điểm hiện tại, Fecon chưa phát sinh vấn đề hay gặp ảnh hưởng bất lợi nào liên quan đến nội dung này.