Học sinh phải đóng các khoản tiền đầu năm để mua bàn ghế, xây dựng tường rào, xây vườn cổ tích, lát gạch sân trường… cùng các khoản tiền khác lên gần 3 triệu đồng/cháu.
Đó là những chia sẻ của ông Trần Thanh Cảnh (Hội Nhà văn Hà Nội), người từng có 18 năm làm hội trưởng hội phụ huynh trước những ý kiến trái chiều hiện nay về việc có nên tiếp tục duy trì hội phụ huynh học sinh.
Cái gì có lợi cho trường, cho tập thể là thầy cương quyết làm bằng được. Nhất là đầu năm học, khi đâu đó đang để xảy ra tình trạng lạm thu thì ở trường tôi tuyệt đối không có.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.