Các 'ông hoàng' Hyundai i10, Kia Morning chuẩn bị đón tân binh đáng gờm Honda Brio

Là mẫu xe hatchback giá rẻ duy nhất của Honda hiện nay, Honda Brio 2019 được kì vọng sẽ là một đối thủ đáng gờm giúp hãng xe Nhật gia nhập vào phân khúc đang “ăn nên làm ra”, cạnh tranh với các tên tuổi lâu năm như Hyundai i10, Kia Morning hay là xe Toyota Wigo.

Honda brio 2019 sẽ ra mắt tại Việt Nam với 3 phiên bản Honda G; RS; RS two tone có giá dự kiến dao động từ 390 đến 490 triệu đồng tùy phiên bản. 

Dưới đây là một số hình ảnh Honda Brio RS.

Các ông hoàng Hyundai i10, Kia Morning chuẩn bị đón tân binh đáng gờm Honda Brio - Ảnh 1.

Các ông hoàng Hyundai i10, Kia Morning chuẩn bị đón tân binh đáng gờm Honda Brio - Ảnh 2.

Các ông hoàng Hyundai i10, Kia Morning chuẩn bị đón tân binh đáng gờm Honda Brio - Ảnh 3.

Các ông hoàng Hyundai i10, Kia Morning chuẩn bị đón tân binh đáng gờm Honda Brio - Ảnh 4.

Các ông hoàng Hyundai i10, Kia Morning chuẩn bị đón tân binh đáng gờm Honda Brio - Ảnh 5.

Điều này đồng nghĩa với viêc phiên bản thấp nhất với hộp số tự động CTV nhưng lại có giá thấp hơn Toyota Wigo và nhỉnh hơn Grand i10 một chút, khiến cho cuộc cạnh tranh trong phân khúc xe nhỏ hạng A tại Việt Nam lại càng nóng hơn rất nhiều.

Honda brio sẽ sớm được nhập khẩu từ Indonesia về Việt Nam với nhiều thông tin chi tiết bất ngờ thú vị, cạnh tranh trực tiếp với 3 đối thủ: Huyndai Gand i10, Toyota Wigo và Kia morning.

Cụ thể Honda Brio 2019 sẽ được ra mắt vào tháng 6 với 3 phiên bản gồm: Honda Brio G; Honda Brio RS; Honda Brio RS two tone. Đặc biệt cả 3 phiên bản này đều được trang bị hộp số tự động vô cấp CVT, dung tích 1.2 lít. 

Honda cung cấp cho người mua tùy chọn tới 7 màu Brio 2019 ngoại thất khá trẻ trung, bao gồm màu Đen, Trắng, Xám, Bạc, Đỏ, Cam và Vàng.

Các ông hoàng Hyundai i10, Kia Morning chuẩn bị đón tân binh đáng gờm Honda Brio - Ảnh 6.

Các phối màu bắt mắt của Honda Brio 2019.

Nội thất của xe có thể sẽ được thiết kế giống với chiếc Honda Jazz, với các chi tiết giả vân carbon ở taplo, cửa thông gió điều hoà, bên cạnh các đường viền nhựa màu cam tạo điểm nhấn thể thao cho nội thất xe. Táp lô tạo hình hướng về người lái đặc trưng của hãng Honda với tone màu đen.

Nội thất tiện nghi bên trong Honda Brio 2019. (Ảnh: Honda).

Giống như các mẫu xe giá rẻ khác như Toyota Wigo 2019, Grand i10 hay Kia Morning… Honda Brio 2019 cũng chỉ được trang các hệ thống an toàn ở mức cơ bản với 2 túi khí trước, hệ thống khóa cửa tự động cảm biến tốc độ, camera lùi, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân bổ lực phanh điện tử EBD.

Honda Brio là một lựa chọn dành cho những khách hàng đang có dự định  "tậu" một chiếc xe hatchback (5 cửa) cỡ nhỏ phục vụ công việc và đời sống riêng, bên cạnh các tên tuổi lâu năm hiện nay.