Các website xem phim bản quyền miễn phí tốt nhất

Giữa “ma trận” website phim lậu ngày nay, rất khó để tìm ra một website chất lượng, cung cấp phim bản quyền. Nổi bật trong số này có Crackle, PopcornFlix hay TubiTV.

Nếu không muốn tiếp tay cho các website vi phạm pháp luật, chiếu phim lậu, bạn nên tìm đến những website phim bản quyền như dưới đây:

Crackle

cac website xem phim ban quyen mien phi tot nhat

Crackle thuộc sở hữu của Sony Pictures, cung cấp khá nhiều lựa chọn phim điện ảnh và chương trình truyền hình miễn phí từ kho Sony. Tuy nhiên, nội dung thường chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn. Website hỗ trợ quảng cáo nên bạn phải chịu cảnh vừa xem phim vừa nhìn thấy quảng cáo.

PopcornFlix

cac website xem phim ban quyen mien phi tot nhat

Là công ty con của Screen Media Films, PopcornFlix có nhiều phim độc lập được chiếu miễn phí, miễn là bạn không quá bận tâm khi phải xem quảng cáo ở giữa phim. Ngoài các bộ phim dài, website còn chiếu cả các nội dung nguyên bản.

TubiTV

cac website xem phim ban quyen mien phi tot nhat

Là nền tảng chiếu phim và chương trình truyền hình hỗ trợ quảng cáo, TubiTV sở hữu thư viện chương trình truyền hình và phim lớn nhất trên web nhờ quan hệ với các hãng phim lớn của Hollywood như Paramount, MGM. Ngoài hơn 400.000 tựa phim có sẵn, TubiTV còn phát các nội dung mới mỗi tuần.

Classic Cinema Online

cac website xem phim ban quyen mien phi tot nhat

Chứa nhiều phim từ kỷ nguyên vàng Hollywood, Classic Cinema Online là điểm dừng chân hấp dẫn. Trang web nhúng video từ nhiều trang khác, trong đó có YouTube.

Top Documentary Films

cac website xem phim ban quyen mien phi tot nhat

Nếu là người ưa thích thể loại phim tài liệu, Top Documetary Films là website duy nhất bạn cần. Với chủ đề đa dạng từ các thuyết âm mưu cho đến biến đổi khí hậu, nó mang đến cho bạn kho dữ liệu về mọi thứ bạn cần biết.

Viewster

cac website xem phim ban quyen mien phi tot nhat

Viewster có thư viện chương trình truyền hình và phim ảnh để xem miễn phí không cần đăng ký. Trang web hỗ trợ quảng cáo, có nhiều thể loại phim, từ hoạt hình đến phim tài liệu, tuy vậy, các tựa phim thay đổi tùy theo từng nước do các thỏa thuận về giấy phép.

cac website xem phim ban quyen mien phi tot nhat 5 ứng dụng cần thiết 'đầu bảng' cho iOS và macOS vừa được Apple tặng miễn phí

Loạt phần mềm bao gồm Pages, Keynote, Numbers, GarageBand và iMovie vừa được Apple cập nhật phiên bản mới và chuyển trạng thái thành miễn ...

cac website xem phim ban quyen mien phi tot nhat 9 'thánh địa' download phần mềm an toàn nhất trên internet

Bạn không an tâm khi tải phần mềm ở những website “lạ” mặc dù nó miễn phí? Đây sẽ là những gợi ý dành cho ...

cac website xem phim ban quyen mien phi tot nhat Mới đổi từ iPhone qua Android? Đây là 3 cách giúp bạn chuyển dữ liệu

Người dùng có thể sử dụng phần mềm hoặc dây cáp OTG để chuyển tất cả dữ liệu chỉ với vài lần chạm hoặc chọn ...

chọn