Mỗi người đến với ăn chay với một lý do thú vị khác nhau. Đối với chị Hiền Thanh, ăn chay là một phần của cuộc sống, giúp mỗi ngày thêm nhiều niềm vui và cảm hứng mới để làm việc hiệu quả hơn.
Coi việc đến với ăn chay như một mối duyên phúc lành, chị Nguyễn Thị Thúy (Hà Nội) dành nhiều thời gian tìm hiểu và nấu nhiều mâm cơm chay đủ dinh dưỡng cho cả nhà thưởng thức.
Chị Ái Liên rất yêu thích công việc nội trợ, nấu nướng. Vì thế, chị thường vào bếp nấu nhiều món ngon, trong đó có các món chay do chị tự nghĩ công thức giúp cả nhà có cơ hội được thưởng thức nhiều món ngon tốt cho sức khỏe.
Đánh giá về 2024, Long Hậu cho rằng các chính sách pháp luật có nhiều thay đổi, là một trong những rủi ro ảnh hưởng đối với các nhà phát triển khu công nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp ngoài ngành bắt đầu chuyển hướng đầu tư sang BĐS công nghiệp cũng làm gia tăng sự cạnh tranh trong lĩnh vực này.