Bố của tà xế Mercedes vừa đánh tài xế taxi Mai Linh phun máu, cho rằng, sự việc xảy ra là do sự thiếu kiềm chế của cả hai bên và "con trai tôi vốn ngoan ngoãn, hiền lành".
Đại diện Công ty CP Mai Linh Mai Linh miền Bắc trưa nay 12/5 cho biết tài xế bị đánh nhập viện cấp cứu hiện chưa đủ tỉnh táo để trả lời công an và khẳng định chưa có bất kỳ văn bản hòa giải nào về việc hành hung này
Hàng trăm taxi Mai Linh đã tập trung tại khu vực Sân vận động Mỹ Đình khiến nhiều người cho rằng, các lái xe tụ tập ở đây để “xử” nam thanh niên đánh tài xế taxi ngày 10/5.
Tuyến đường nối quốc lộ 5 - quốc lộ 10, đoạn qua địa bàn quận Kiến An cũ, TP Hải Phòng có chiều dài hơn 7 km, với tổng mức đầu tư hơn 5.300 tỷ đồng, dự kiến khởi công vào quý II/2026, hoàn thành vào năm 2029.