Cận cảnh Toyota Vios GR-S vừa được trình làng tại Malaysia

Cùng với việc giới thiệu Toyota Vios 2021 tại Malaysia, hãng xe Nhật Bản cũng vừa ra mắt biến thể đặc biệt GR-S với nhiều thay đổi ở thiết kế và động cơ, hộp số.

Theo trang tin về ô tô paultan.org, mẫu xe Vios GR-S ra mắt tại Malaysia không có phiên bản thể thao tại các showroom. Mẫu xe này được trang bị hộp số CVT 10 cấp, điều đặc biệt là Toyota đã lập trình cho hộp số tự động vô cấp 10 cấp số ảo ở chế độ số tay, nhiều hơn 3 số so với 7 số trên chiếc Vios thông thường và có lẫy chuyển số.

Toyota cho biết cấu hình 10 cấp cải thiện phản ứng bằng cách giữ cho động cơ 1.5L NR Dual VVT-i (không thay đổi, 107PS/140Nm) ở dải RPM cao hơn.

Ngoài hộp số CVT 10 cấp, chiếc Vios GR-S còn đi kèm với hệ thống treo được điều chỉnh để “tăng khả năng xử lí và sự an tâm ở tốc độ cao cũng như sự thoải mái”. Xe được trang bị bộ mâm đa chấu 17 inch, đây là bộ mâm lớn nhất từng được trang bị cho một chiếc Vios.

Ngoài ra, chiếc Vios facelift còn được cung cấp một bộ aerokit phía trước bởi một tấm cản "gần giống như Yaris GR", cản sau được trang bị bộ khuếch tán tích hợp, cánh gió khởi động màu đen, hai bên hông xe (với logo nhỏ "10 tốc độ") và gương chiếu hậu/tay nắm cửa màu đen.

Bên trong, Vios GR-S đi kèm với ghế thể thao kết hợp da và da lộn, với chỉ khâu màu đỏ. Logo GR có thể thấy trên tựa đầu trước, nút đề khởi động và thảm sàn. Những nét thể thao khác là bảng đồng hồ Optitron màu đỏ với kim màu đỏ, màn hình hiển thị đa thông tin 4,2 inch có hình ảnh GR.

Mẫu xe trên có sẵn các màu như trắng ngọc trai bạch kim và màu đỏ mica ánh kim. Tại Malaysia, Toyota Vios GR-S được rao bán với giá 97.500 RM (tương đương 558 triệu đồng) chưa bao gồm bảo hiểm (đã bao gồm thuế bán hàng).

Cận cảnh chiếc Toyota Vios GR-S ra mắt tại Malaysia - Ảnh 2.

(Ảnh: Paultan.org).

Cận cảnh chiếc Toyota Vios GR-S ra mắt tại Malaysia - Ảnh 3.

(Ảnh: Paultan.org).

Cận cảnh chiếc Toyota Vios GR-S ra mắt tại Malaysia - Ảnh 4.

(Ảnh: Paultan.org).

(Ảnh: Paultan.org).

Cận cảnh chiếc Toyota Vios GR-S ra mắt tại Malaysia - Ảnh 6.

(Ảnh: Paultan.org).

Cận cảnh chiếc Toyota Vios GR-S ra mắt tại Malaysia - Ảnh 7.

(Ảnh: Paultan.org).

chọn