Căn hộ 30 m2 khi mới nhận.
Bức tường ngăn cách với khu vực sinh hoạt chung trước đây được đập bỏ để có một không gian liên thông giữa phòng khách, phòng ăn và bếp. Nhờ thế, bước vào nhà, ta vẫn có cảm giác về một không gian thoáng rộng. Trong ảnh: Phòng ngủ nhỏ ban đầu được chuyển đổi thành phòng khách.
Đồ vật được sử dụng tối giản, sắp xếp gọn gàng.
Căn hộ được tăng thêm diện tích sử dụng bằng việc làm thêm một gác xép (bên phải).
Ít tường phân chia và có ánh sáng tự nhiên khiến rộng và thoáng.
Giường kiêm tủ đồ.
Bàn ăn khi cần thiết có thể biến thành bàn làm việc.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.