Nhận thấy phản ứng gay gắt của gia đình khi ăn mặc, đầu tóc giống con trai, Minh Tâm chưa dám come out là người đồng tính mà từ từ chuẩn bị hành trang.
Võ Ngọc Tuyết Sang (sinh năm 1990, Đồng Nai) được biết đến với biệt danh Sang Võ, từng mất 7 năm che giấu bản thân là người đồng tính bởi sợ bạn bè xa lánh và bố mẹ buồn.
Trong lễ hội Luân Đôn Pride, khoảnh khắc cầu hôn của người phụ nữ với bạn gái cảnh sát đã trở thành bức ảnh đẹp nhất trên trang Twiter Cảnh sát giao thông Anh.
“Đối vời người LGBT, việc tạo dựng cho mình một cuộc sống bền vững, chứng minh cho xã hội biết được chuẩn mực tình yêu của mình như bao cặp đôi khác là điều vô cùng quan trọng. Hơn tất cả, bạn hãy là chính mình trong tình yêu”.
Những hình ảnh tình cảm ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ trong bộ váy cưới lộng lẫy cũng đủ khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy ghen tị với tình yêu dịu dàng ấy.
Tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với thủ đô Hà Nội đoạn đi qua địa bàn TP Hà Nội có chiều dài hơn 13,5 km, với tổng mức đầu tư gần 33.000 tỷ đồng, đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP), loại hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT).