Cầu thủ Arsenal đá bóng trúng đầu nữ phóng viên

Sự cố hài hước xảy ra trong thời gian Arsenal và Valencia khởi động trước trận bán kết lượt về Europa League diễn ra rạng sáng 10/5.

Trên sân Mestalla, nhiều phóng viên tác nghiệp, bao gồm cả Monica Benavent của Gol TV. Trong khi đang đưa tin về trận đấu, trái bóng từ đâu bay đến dội thẳng vào đầu của Monica khiến cô ngã nhào về phía trước. Gol TV đã dừng bản tin tại sân Mestalla và chuyển cảnh về trường quay ngay sau đó.

Cầu thủ Arsenal đá bóng trúng đầu nữ phóng viên - Ảnh 1.

Monica Benavent choáng váng sau khi bị bóng rơi trúng đầu.

May mắn khi Monica Benavent chỉ bị choáng nhẹ. Trên trang cá nhân, nữ phóng viên chia sẻ: "Cảm ơn mọi người. Tôi vẫn ổn. Đây cũng là khoảnh khắc đáng nhớ đấy chứ".BLV Jake Humphrey và Martin Keown đứng ngay gần đó và cho biết "thủ phạm" chính là một cầu thủ bên phía Arsenal. "Tôi nghĩ rằng họ muốn chuyền bóng cho Keown, anh ấy là cựu cầu thủ Arsenal mà", BLV của BT Sport bông đùa.

Cầu thủ Arsenal đá bóng trúng đầu nữ phóng viên - Ảnh 2.

Arsenal thi đấu thăng hoa tại Mestalla để giành quyền vào chung kết Europa League.

Trận đấu khép lại với màn xô xát giữa cầu thủ hai đội. Arsenal giành quyền vào chơi trận chung kết Europa League đầy thuyết phục với tổng tỷ số 7-3 sau 2 lượt trận. Đối thủ của thầy trò HLV Emery sẽ là Chelsea. "The Blues" chật vật vượt qua Frankfurt sau loạt luân lưu cân não.Trở lại với trận đấu tại Mestalla, Arsenal sử dụng đấu pháp hợp lý để tiếp tục giành chiến thắng 4-2 trước Valencia ở trận lượt về. Pierre Emerick Aubameyang đánh dấu ngày thi đấu chói sáng với cú hat-trick. Bàn thắng còn lại được ghi do công của Alexander Lacazette. Những gì đội chủ nhà làm được là 2 bàn thắng do công của Kevin Gameiro.

Cầu thủ Arsenal đá bóng trúng đầu nữ phóng viên - Ảnh 3.

Đội hình ra sân của Valencia và Arsenal.


chọn
Dự án bất động sản gần cầu Thăng Long vừa bị Hà Nội thu hồi hé lộ thương vụ thâu tóm bất thành của Vimedimex
Năm 2011, SHG hợp tác cùng hai doanh nghiệp khác đầu tư Khu nhà ở cán bộ công chức Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật. Đến 2018, Vimedimex thỏa thuận với SHG để trở thành chủ đầu tư duy nhất của dự án. Việc chuyển giao nhà đầu tư này được Thanh tra Bộ Xây dựng kết luận vi phạm vào năm 2023. Tháng 5 vừa qua, dự án đã bị Hà Nội thông báo thu hồi đất, chấm dứt hoạt động.