Công Phượng phải thay đổi lịch sang Pháp thử việc

Do chưa hoàn tất các giấy tờ nên tiền đạo Công Phượng đã phải thay đổi lịch sang Pháp thử việc.
Công Phượng phải thay đổi lịch sang Pháp thử việc - Ảnh 1.

Công Phượng phải lùi ngày sang Pháp thử việc.

Ngày 2/6, Công Phượng đã quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với câu lạc bộ Incheon Utd. Tiền đạo người Nghệ An chia tay đội bóng Hàn Quốc sau gần 4 tháng gắn bó.

Nguyên nhân Công Phượng chia tay Incheon Utd là muốn tìm thử thách mới, một đội bóng mới phù hợp với phong cách chơi bóng. Theo Trưởng đoàn bóng đá HAGL, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc từ ngày 15/6 đến 15/7 ở một đội bóng hạng nhì.

Theo kế hoạch, sau King’s Cup 2019, Công Phượng sẽ về nước để xin visa và giấy tờ sang Pháp. Tuy nhiên, do thủ tục giấy tờ chưa hoàn tất, ngày tiền đạo sinh năm 1995 lên đường sẽ phải hoãn lại đến ngày 24/6.

Nếu tính cả chuyến sang Pháp lần này thì đây là lần thứ ba CP10 xuất ngoại. Ở lần đầu tiên trong màu áo Mito HollyHock (Nhật Bản), Công Phượng không thể hiện được khả năng và mới đây là Incheon Utd cũng vậy.

Được biết, HAGL sẽ không đăng ký Công Phượng thi đấu lượt về V-League 2019. Do đó, tiền đạo người Nghệ An phải nỗ lực hết mình để ghi điểm ở chuyến sang Pháp lần này.

Mặc dù ban lãnh đạo HAGL vẫn giữ kín về điểm đến của Công Phượng tại Pháp. Nhưng, theo một số nguồn tin, tuyển thủ quốc gia Việt Nam sẽ thử việc tại câu lạc bộ FC Paris.

chọn
Toàn cảnh tuyến vành đai 3 đi qua xã Lê Minh Xuân và xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tuyến vành đai 3 đi qua huyện Bình Chánh, TP HCM có chiều dài khoảng 15 km, đi qua các xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Bình Lợi. Đoạn đi qua xã Lê Minh Xuân và xã Bình Lợi có chiều dài khoảng 7 km.