Vụ sát hại người đàn ông được cho là Kim Jong Nam, anh trai cùng cha khác mẹ với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, ở Malaysia hôm 13/2 dường như liên quan tới hai hóa chất.
Cảnh sát Malaysia đang điều tra khả năng hai nữ nghi phạm liên quan đến cái chết của ông Kim Jong Nam có thể đã dùng thuốc giải độc chất độc thần kinh VX trước khi tấn công.
Sau cuộc tìm kiếm lúc rạng sáng 26/2, cảnh sát Malaysia tuyên bố sân bay Kuala Lumpur 2, nơi ông Kim Jong Nam bị giết bằng chất độc thần kinh VX, an toàn.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.