Cháy ở trường học, nhiều giáo án bị thiêu rụi

Một căn phòng chứa giáo án của trường THCS Trần Quốc Tuấn (phường Tân Kiên, quận 7) bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều giáo viên bỏ chạy tán loạn.
chay o truong hoc nhieu giao an bi thieu rui
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyễn Yên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 25/7, thầy cô trong ngôi trường trên phát hiện đen bốc lên cao từ căn phòng Đoàn Thể, nhân viên của trường nên đã hô hoán khống chế ngọn lửa, đồng thời gọi điện cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 7 đã triển khai phương tiện chữa cháy đến hiện tường dập tắt đám cháy ngay sau đó.

Ghi nhận tại hiện trường, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều vật dụng, giấy tờ được lưu trữ trong căn phòng nói trên.

Theo một số giáo viên, căn phòng Đoàn thể được sử dụng để lưu trữ giáo án. “Khi nghe tin cháy, chúng tôi tức tốc chạy đến nơi xảy ra cháy để kiểm tra. Riêng giáo án của tôi đã bị ngọn lửa thiêu rụi”, một giáo viên cho hay.

Về nguyên nhân xảy ra vụ cháy nói trên có thể là do chập điện. Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiến hành làm rõ.

chay o truong hoc nhieu giao an bi thieu rui Vụ cháy gần cảng Sài Gòn: Chưa tiếp cận được bên trong do nhiệt độ quá cao

Do nhiệt độ bên trong hiện trường vụ cháy còn quá cao nên lực lượng chức năng vẫn chưa tiếp cận được để truy tìm ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Chủ tịch Đèo Cả nói lý do dừng bước tại dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Theo Chủ tịch Hồ Minh Hoàng, ban đầu dự án sông Hồng được đặt vấn đề theo hướng Nhà nước tham gia GPMB, doanh nghiệp làm hạ tầng với quy mô vừa phải. Tuy nhiên, sau đó đề xuất không đạt như kỳ vọng, HHV không phải nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và không đủ khả năng để thực hiện nên quyết định dừng lại.