Người lái xe ôtô hiệu Mazda màu đỏ gây tai nạn khiến xe máy bốc cháy rồi đánh người quay phim, bỏ chạy khỏi hiện trường được xác định là một cán bộ CSGT Công an tỉnh Đồng Nai.
Một xe máy chở ba đã tông trực diện vào xe tải đang chạy qua vòng xoay đường Phạm Văn Đồng – Hiệp Bình, khiến hai thanh niên nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng.
Chiếc xe máy bốc cháy ngùn ngụt gần một dãy xe máy khác, trong khi nhiều người còn loay hoay không biết phải làm gì, một cụ bà đã nhanh trí dùng bình cứu hỏa dập lửa trong tích tắc.
Cuối năm 2021, liên danh Phục Hưng Holdings - Đầu tư Xây dựng Trường Sơn đã trúng thầu Khu đô thị Bắc Nghi Kim và Khu nhà ở Trung tâm Nghi Kim với tổng vốn 1.250 tỷ đồng. Đến ngày 7/10 mới đây được Nghệ An giao đất đợt đầu tiên.