Chỉ sau 12h đầu tiên kích hoạt, 10.000 người dùng ứng dụng MEGA1 đã trúng thưởng

Với tổng số giải thưởng hơn 2 triệu giải chưa bao giờ người tiêu dùng lại có thể trúng thưởng dễ dàng như vậy với chương trình khuyến mãi “khủng” 69 tỉ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Còn 9 kí vàng SJC 9999 ở phía trước được kì vọng sẽ là “động lực" hấp dẫn khiến cộng đồng người dùng MEGA1 ồ ạt mua các sản phẩm nước uống đóng chai của Tập đoàn Tân Hiệp Phát để XÉ – UỐNG – TRÚNG.

Trong buổi thảo luận sáng nay 15/5, với sự góp mặt của đại diện các hiệp hội, các chuyên gia về kinh tế, công nghệ nhằm tìm ra giải pháp giúp các doanh nghiệp kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy bán hàng hậu đại dịch Covid-19, ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Yeah1 tự tin chia sẻ: 

“Yeah1 là tập đoàn đã niêm yết trên sàn chứng khoán. Vì vậy, mỗi khi quyết định đầu tư vào một lĩnh vực nào, phải nhìn thấy nhiều tiềm năng và cơ hội. MEGA1 chính là dự án đó!"

Và con số hơn 10.000 người trúng giải chỉ trong vỏn vẹn 12 giờ kể từ khi chương trình được triển khai vào 8h00 sáng ngày 15/5 đã phần nào chứng minh được sự tự tin của ông là hoàn toàn có cơ sở.

Chỉ sau 12h đầu tiên kích hoạt, 10.000 người dùng ứng dụng MEGA1 đã trúng thưởng - Ảnh 1.

Chỉ trong vỏn vẹn 12 giờ kể từ khi chương trình được triển khai, đã có hơn 10000 người trúng giải

Với tỉ lệ trúng thưởng gần như tuyệt đối, ứng dụng MEGA1 cũng như Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát đang cho thấy sự “chịu chơi” của mình là hoàn toàn xứng đáng và đang đạt được hiệu quả đáng mong đợi. Con số vẫn đang tăng mỗi phút khi tổng số lượng giải thưởng trong 3 tháng diễn ra chương trình là hơn 2 triệu giải.

Chỉ sau 12h đầu tiên kích hoạt, 10.000 người dùng ứng dụng MEGA1 đã trúng thưởng - Ảnh 2.

Buổi thảo luận với sự tham gia của các chuyên gia về kinh tế

Chưa bao giờ cơ hội sở hữu giải thưởng có thể đổi đời 9 kí vàng lại dễ dàng chỉ với một chai nước giải khát của Tân Hiệp Phát. Tuy nhiên, cơ hội lớn sẽ dành cho những ai biết nắm bắt và chớp lấy thời cơ trước khi số giải thưởng ngày một vơi đi.

Vậy thì “Tôi đã CHƠI sao bạn còn chưa CHƠI. Tôi đã TRÚNG sao bạn còn chưa TRÚNG.”

chọn