Chiều 17/2, có thêm 18 ca mắc Covid-19 tại Hải Dương

Trong 18 ca mắc mới có 7 ca liên quan đến ổ dịch ở huyện Cẩm Giàng. Các bệnh nhân này đều là các F1 đã được cách ly tập trung trước đó.

Theo thông tin cập nhật của Bộ Y tế lúc 18h chiều 17/2 (tức chiều mùng 6 Tết), cả nước có 18 ca mắc mới Covid-19 tại Hải Dương, trong đó có 7 ca liên quan đến ổ dịch Cẩm Giàng

Bệnh nhân 2312-2329 (BN2312-BN2329) là F1, đã được cách ly tập trung trước đó. Trong đó có 7 ca liên quan ổ dịch huyện Cẩm Giàng;

Hai ca liên quan ổ dịch phường Thanh Bình, TP Hải Dương và 9 ca liên quan ổ dịch thành phố Chí Linh.

Hiện có 09 bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Chí Linh và 09 bệnh nhân đang cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 2 Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

chọn
Chủ tịch Everland nói về nghịch lý doanh thu nghìn tỷ nhưng cổ phiếu rẻ mạt như 'cốc trà đá vỉa hè'
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland trả lời cổ đông về việc doanh nghiệp báo doanh thu cả nghìn tỷ đồng, nhưng thị giá cổ phiếu vẫn rẻ mạt "như cốc trà đá vỉa hè".