Chính thức đổi mã vùng điện thoại cố định đợt cuối

Từ 0 giờ ngày 17/6, 23 tỉnh thành còn lại trên cả nước sẽ bắt đầu chuyển sang mã vùng số điện thoại cố định mới.

Đây là đợt chuyển đổi mã vùng số điện thoại cố định giai đoạn 3 được thực hiện theo lộ trình của Bộ Thông tin - Truyền thông. Thời gian thực hiện trong vòng một tháng, đồng nghĩa sẽ duy trì thời gian quay số song song từ 0 giờ ngày 17/6 đến hết ngày 16/7. Sau đó, thời gian duy trì âm thông báo sẽ được kéo dài đến hết ngày 31/8.

Trước đó, giai đoạn 1 đã được thực hiện áp dụng cho 13 tỉnh, thành phố từ ngày 11/2 và giai đoạn 2 áp dụng cho 23 tỉnh, thành phố từ ngày 15/4. Việc chuyển đổi sẽ diễn ra trong vòng một tháng cho mỗi giai đoạn. Riêng 4 tỉnh là Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình và Hà Giang giữ nguyên do có số mã vùng cũ và mới trùng nhau. Kể từ sau ngày 31/8, các cuộc gọi chỉ thực hiện thành công khi người sử dụng quay số theo mã vùng mới.

chinh thuc doi ma vung dien thoai co dinh dot cuoi
chinh thuc doi ma vung dien thoai co dinh dot cuoi
chinh thuc doi ma vung dien thoai co dinh dot cuoi Ngày 17/6: TP.HCM và Hà Nội đổi mã vùng điện thoại

Từ 0 giờ ngày 17/6, 23 tỉnh thành còn lại trên cả nước sẽ bắt đầu được chuyển sang mã vùng số điện thoại cố ...

chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.