Chui vào nhà vệ sinh nữ, chàng trai chết thảm vì mắc kẹt

Thi thể của một người đàn ông, danh tính không được tiết lộ, đã được phát hiện bên trong một bức tường của nhà vệ sinh nữ.

Vụ việc nói trên xảy ra tại nhà vệ sinh nữ trong Trung tâm thương mại Core ở TP Calgary – Canada.

Tờ The Guardian (Anh) ngày 2/5 dẫn nguồn cảnh sát Calgary cho biết nạn nhân, trong độ tuổi 20, đã vô tình mất mạng sau khi chui vào hệ thống thông gió và mắc kẹt trong khoảng trống giữa tường nhà vệ sinh và bức tường che ngay bên ngoài vào tối 27/4.

Ba ngày sau, thi thể của anh ta được thợ sửa toilet phát hiện. Lực lượng cứu hỏa Calgary sau đó đã được điều động để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Hiện vẫn chưa rõ vì sao nạn nhân lại hành động như vậy.

chui vao nha ve sinh nu chang trai chet tham vi mac ket

Cảnh sát tại hiện trường. (Ảnh: Star Metro)

chui vao nha ve sinh nu chang trai chet tham vi mac ket

Thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài. (Ảnh: Canadian Press)

Phát ngôn viên cảnh sát Calgary Emma Poole khẳng định với đài BBC (Anh) rằng nạn nhân "nhiều khả năng là chui vào đó một mình" và không thể kêu cứu khi mắc kẹt.

Cảnh sát còn cho biết thêm rằng họ loại trừ giả thuyết nạn nhân bị sát hại, đồng thời nhấn mạnh họ sẽ không công bố thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến vụ việc này vì cái chết của nạn nhân được xác định là "tai nạn".

Được biết, cơ quan chức năng đã tiến hành giám định pháp y vào hôm 1/5.

Trung tâm Thương mại Core trong một tuyên bố cho biết nhân viên sửa chữa toilet phát hiện thi thể trên đã được tư vấn và cho nghỉ việc tạm thời để "giải quyết những vấn đề tâm lý mà anh ta có thể đang phải trải qua".

chui vao nha ve sinh nu chang trai chet tham vi mac ket Du khách nước ngoài dũng cảm cứu trẻ em mắc kẹt trong ngôi nhà đang cháy

Hai du khách người Pháp và Nga đã có hành động dũng cảm khi xông vào ngôi nhà đang cháy cứu hai cháu bé.

chui vao nha ve sinh nu chang trai chet tham vi mac ket Tai nạn cao tốc Pháp Vân: Lính cứu hỏa cắt cửa xe đưa thi thể mắc kẹt ra ngoài

Sáng ngày 25/4, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe tải trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ khiến 1 người ...

chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.