TP HCMBà Trần Thị Ngọc Danh, chủ đầu tư chung cư Nguyễn Quyền, bị bắt với cáo buộc xây nhiều căn hộ trái phép bán cho người dân, hứa có đầy đủ giấy tờ.
Cho rằng chủ đầu tư chung cư Nguyễn Quyền, quận Bình Tân, xây trái phép 12 căn hộ sau đó bán cho nhiều người dân là có dấu hiệu tội phạm, cảnh sát khởi tố vụ án.
Cảnh sát PCCC TP HCM đã công bố danh sách 8 chung cư ở TP HCM không đảm bảo an toàn cho người dân, chưa nghiệm thu về PCCC đã đưa người vào ở. Nếu xảy ra hoả hoạn có thể gây hậu quả và thiệt hại lớn về người và tài sản.
Khu đô thị mới phía Tây Bắc TP Bắc Ninh (Khu 3) - Tiểu khu 3.1 tại phường Vũ Ninh, Bắc Ninh được đầu tư bởi liên danh Hạ tầng Hòa An - Xây dựng Xuân Đỉnh. Trong đó, Xuân Đỉnh được biết đến là công ty con gián tiếp của Tập đoàn Sunshine.