TP HCMBà Trần Thị Ngọc Danh, chủ đầu tư chung cư Nguyễn Quyền, bị bắt với cáo buộc xây nhiều căn hộ trái phép bán cho người dân, hứa có đầy đủ giấy tờ.
Cho rằng chủ đầu tư chung cư Nguyễn Quyền, quận Bình Tân, xây trái phép 12 căn hộ sau đó bán cho nhiều người dân là có dấu hiệu tội phạm, cảnh sát khởi tố vụ án.
Cảnh sát PCCC TP HCM đã công bố danh sách 8 chung cư ở TP HCM không đảm bảo an toàn cho người dân, chưa nghiệm thu về PCCC đã đưa người vào ở. Nếu xảy ra hoả hoạn có thể gây hậu quả và thiệt hại lớn về người và tài sản.
Đoạn 4 của tuyến Vành đai 2 TP HCM từ quốc lộ 1A đến đường Nguyễn văn Linh có chiều dài hơn 5 km, với tổng mức đầu tư hơn 16.400 tỷ đồng, trên tuyến sẽ xây cầu Phú Định thay cho bến phà Phú Định hiện tại.