Liên quan đến vụ học sinh tại Hà Nội bị cô giáo phạt 50 tát, LS Võ Tuấn Anh cho hay: "Hành vi xâm phạm thân thể, gây tổn hại về sức khỏe đối với trẻ em thì đối tượng vi phạm có thể bị phạt tiền từ 5 - 10 triệu đồng".
Một phụ huynh cho rằng, nguyên nhân những vụ phạt học sinh bằng những cái tát xảy ra gần đây là do nhận thức lệch lạc của cô giáo về vấn đề kỉ luật học sinh, tuổi thơ và môi trường gia đình xung quanh cô.
Lãnh đạo Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD&ĐT) vừa yêu cầu Sở GD&ĐT Quảng Bình phải có báo cáo về vụ việc cô giáo bắt học sinh tát bạn 231 cái trước ngày 26/11.
Cuối quý I, Lideco tạm lãi 61 tỷ với mã TCH song chưa chốt lời, đến 30/6 đã về điểm hòa vốn. Tại ĐHĐCĐ thường niên 2026, ban lãnh đạo Lideco từng chia sẻ muốn chờ kết quả kinh doanh các dự án của Hoàng Huy mới chốt lãi cổ phiếu.