Cô Hương nhận được nhiều sự giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần các tấm lòng hảo tâm khắp cả nước. Ngoài ra, một ngân hàng ở tỉnh Quảng Ngãi muốn nhận chồng cô Hương làm bảo vệ để có tiền nuôi hai con và giúp cô chữa bệnh.
Cô giáo từ chối điều trị ung thư để sinh con cho biết, chị muốn được sống để cho con bú, nhìn con lớn lên từng ngày, thấy con đi học và thành người tốt... nhưng chị sợ 'mình không đợi nổi ngày ấy'.
Cưới chồng hơn 1 năm nhưng không có con, cô giáo mầm non ấy vay mượn tiền bạc cùng chồng đi chữa hiếm muộn. Thế nhưng khi cô mang song thai cũng là lúc mắc ung thư.
Theo Sở Xây dựng TP Huế, thị trường bất động sản tại địa phương đã có dấu hiệu khởi sắc trong quý III/2025. Tuy nhiên, lượng giao dịch đất nền, nhà ở chưa tăng đáng kể so với quý I và quý II, lượng tồn kho còn tương đối lớn.