Đó là khẳng định của Bí thư Đoàn Thanh niên phường Phước Ninh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về việc con đường bích họa Đà Nẵng đã xuống cấp, nhếch nhác và vắng khách sau gần nửa năm đi vào hoạt động.
Sau gần 6 tháng khai trương, con đường bích họa Đà Nẵng (số 75 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu) đã bị hư hỏng, xuống cấp nhiều bức tranh, vắng người dân và du khách đến vui chơi.
Con đường bích họa nằm trong con hẻm số 75 Nguyễn Văn Linh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) mở cửa miễn phí từ ngày 29/3 thu hút hàng trăm bạn trẻ đến vui chơi.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.