Cơn sốt căn hộ chung cư hiện đại tại Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà

Căn hộ Chung cư Thanh Hà Mường Thanh đang tạo nên cơn sốt với thiết kế hiện đại, đa dạng diện tích và phù hợp với số đông khách hàng, đáp ứng đối tượng có nhu cầu mua căn hộ dưới 1 tỷ với mức thu nhập trung bình và thấp.

Dự án Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh được nhắc nhiều trong giới bất động sản bởi có giá bán rẻ hơn cả nhà ở xã hội đang trở thành tâm điểm của cơn sốt bất động sản tại Hà Nội. 

Trong khi mua nhà ở xã hội phải mất nhiều thời gian làm giấy tờ thủ tục, đi lại nhiều để được duyệt mua thì với tầm tiền còn thấp hơn, người mua nhà đã có thể mua ngay căn hộ có sổ đỏ nhanh gọn ngay khi nhận nhà tại Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh.

Không chỉ vậy, người mua còn được hưởng lợi khi chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh - đơn vị số 1 trong phân khúc bất động sản bình dân, với tiến độ bàn giao nhà 'siêu chuẩn'.

Cơn sốt căn hộ chung cư hiện đại tại Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà - Ảnh 1.

Tổ hợp chung cư B2.1 HH03 người dân đã về sinh sống.

Khu Đô Thị Thanh Hà Mường Thanh được quy hoạch là khu đô thị sinh thái gần 70% diện tích đất được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và hồ nước, tích hợp các hạng mục tiện ích hiện đại và đồng bộ đầy đủ, biệt thự cao cấp, khu vui chơi giải trí trung tâm thương mại, trường học, công viên nước, sở thú và văn phòng dịch vụ.

Cơn sốt căn hộ chung cư hiện đại tại Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà - Ảnh 2.

Tổ hợp sân vận động, bể bơi bốn mùa lớn nhất khu vực Tây Nam Hà Nội, tổ hợp sân bóng đá mini sẽ đưa vào hoạt động ngày 30/4/2019.

Cơn sốt căn hộ chung cư hiện đại tại Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà - Ảnh 3.

Tổ hợp chung cư B2.1 HH02 sắp bàn giao ngày 30/5/2019.

Vị trí dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh được đánh giá là vị trí đẹp và rất thuận lợi thích hợp cho 1 không gian sống lý tưởng, đầy thiên nhiên tạo khoảng cách vừa phải với trung tâm thành phố, và được thiết kế một khu đô thị sinh thái vệ tinh, tại khu đô thị có đầy đủ hết các tiện ích hiện đại, được kết nối các tuyến đường lớn với các khu vực ngoại tỉnh và trung tâm thành phố rất thuận tiện …

Thiết kế căn hộ Chung cư Thanh Hà Mường Thanh được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, đa dạng diện tích và phù hợp với số đông khách hàng, đáp ứng đối tượng có nhu cầu mua căn hộ dưới 1 tỉ với mức thu nhập trung bình và thấp .

Cơn sốt căn hộ chung cư hiện đại tại Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà - Ảnh 4.

Tiến độ thanh toán linh hoạt, được chủ đầu tư chia theo tiến độ thi công thực của dự án, tạo sự khách quan và cho khách hàng dễ dàng chuẩn bị tài chính của mình, dự kiến tiến độ đóng tiền khoảng 2,5 tháng/đợt .

Cơn sốt căn hộ chung cư hiện đại tại Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà - Ảnh 5.

Chủ đầu tư Mường Thanh đã có uy tín lâu năm trong đầu tư xây dựng bất động sản do vậy có rất nhiều ngân hàng ký hợp tác liên kết với chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn với những mức lãi suất hấp dẫn của từng ngân hàng. 

Cơn sốt căn hộ chung cư hiện đại tại Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà - Ảnh 6.

Tổ hợp công viên nước ngoài trời và vườn thú lành lớn nhất khu vực Tây Hà Nội sẽ được khánh thành ngày 30/4/2019. Theo thông tin mới nhất từ lãnh đạo cao cấp của Tập đoàn Mường Thanh, Mường Thanh sẽ xây dựng một khách sạn bệnh viện lớn nhất Đông Dương tại khu đô thị Thanh Hà. Dự kiến, công trình này sẽ được khởi công xây dựng trong tháng 4/2019. Bệnh viện Thanh Hà được mở ra sẽ bổ sung hoàn thiện mọi tiện ích cho Khu đô thị Thanh Hà.


chọn
ĐHĐCĐ Hưng Thịnh Incons: Lấn sang phát triển NOXH, dự kiến phát hành 89 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng/cp
Nhằm thích ứng với tình hình hiện tại, Hưng Thịnh Incons sẽ chuyển sang phát triển các nhà ở vừa túi tiền. Công ty dự kiến huy động 891 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu, đồng thời sẽ không chia cổ tức cho năm 2022 nhằm giữ lại nguồn tiền phục vụ cho các dự định nói trên.